Mini Hotel – xu hướng đầu tư đang “siêu hot”

Mini hotel là một trong những dạng đầu tư phân khúc có thể nói là hái ra tiền tại mọi thị trường du lịch mới trên mảnh đất hình chữ S, với 10% con số tỷ suất có thể vượt là điều không tưởng.

Đây là mô hình du lịch rất mới trong nghành bất động sản Việt Nam, mới hình thành cách đây 1 đến 2 năm, nhưng lại ổn định trong sự tăng trưởng. Có lẽ do đặc trưng của dòng sản phẩm này là tọa lạc ngay trong nhưngx khu nghĩ dưỡng sa hoa, nghỉ dưỡng cao cấp ít nhất cũng phải đạt được tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên và lượng khách du lịch đã là tiềm năng có sẵn. Tận dụng điều đó những nhà đầu tư tranh thủ rót vốn, họ có thể trực tiếp lưu trữ và quản lý/ ủy thác quản lý vận hành kinh doanh.

Một điều thú vị nữa là việc đầu tư vào mini hotel không hề nhiều mà mức lợi nhuận đem về lại rất đáng kể đến. Có thể đạt khoảng 8 – 12%, thậm chí có thể hơn nếu được vận hành ổn định. Khi sơ với loại hình bất động sản khác như chung cư hay nghỉ dưỡng, gửi tiền tiết kiệm hay gửi vàng, mini hotel mang lại ít rủi ro hơn hẳn. Nhìn từ góc độ của thị trường bất động sản trong lĩnh vực du lịch, sallvis Việt Nam từng nhận định rằng, mini hotel sẽ mang lại lợi nhuận và nhiều triển vọng tích cực khi xét về xu hướng tăng trưởng của phân khúc khách sạn.

Nằm trong nhóm bất động sản giải trí, nên có được nhiều thế mạnh vượt trội khi so với loại hình kinh doanh truyền thống. Khách hàng sẽ chi ra ít tiền hơn nhưng vẫn được trải nghiệm trong không gian lý tưởng, trong sự kết kế và dịch vụ đúng đạt chuẩn 5 sao. Chính vì thế mà nó trở nên cạnh tranh có lời. Trong năm nay các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản cũng tung ta nhiều sản phẩm biệt thự, hotel thương mai đều được thị trường sử dụng hết. Nói đúng ra là năm 2018 là đỉnh cao của đất động sản mini hotel, homestay.

Nếu đã nhận định vậy rồi, mà có hàng tỷ đồng trong tay vẫn không đầu tư thì liệu có phí phạm quá không. Mini hotel mang lại tính bền vững, mang lại sự lâu dài cho người đầu tư.

Trước tình thế hiện tại, tập toàn FLC đã cho ra mắt khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, FLC Thanh Hóa, và nhiều địa điểm khác nhau trên khắp cả nước. Đặc biệt, trong năm 2018 thì Dallas mini hotel chính là tiêu điểm được nhắc đến nhiều nhất. Lấy cảm hứng từ thành phố Dallas họ đã tạo nên một nét độc đáo đậm chất Viễn Tây và mang một chút khoáng đạt kèm với sự sôi động hiện đại.

Trước khi bắt đầu thi công đầu tư, tập đoàn FLC đã cân nhắc kỹ càng vị trí địa lý, cân nhắc về thiết kế: chỉ có đúng 31 căn 7 tầng. Mỗi thiết kế đều có diện tích từ 240m2 đến 396m2 thiết kế nội thất đủ tiện nghi đảm bảo có các khu vực homestay, giải trị, dịch vụ, quá cafe, kinh doanh khác. Dự án này không chỉ thu hút khách hàng hạng trung mà đối với những khách hàng quan trọng cũng hoàn toàn đủ điều kiện đáp ứng họ.

Không chỉ riêng đầu tư vào Quảng Bình mà nhiều ra đầu tư lớn nhỏ cũng đang “hành động” đầu tư vào dự án mini hotel ở tất cả các tỉnh thành. Như đã nói, vốn bỏ ra không nhiều, thu nhập lại thì quá đáng kể.

Hiện nay loại hình bất động sản này đang rất thu hút được nhiều nhà đầu tư và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhất định trong năm tới sẽ không chỉ có một Dallas Quảng Bình mà còn có nhiều dự án mang tầm cơ 5 sao khác.

Rate this post