Imperia Garden – biệt thự thương mại sinh lời

Tại khu vực Hà Nội chắc hẳn ai cũng viết đến biệt thự thương mại Imperia Garden. Nó đang được những nhà đầu tư xem đó là mỏ vàng để khai thác triệt để nhất. Đây chính là một trong những ít biệt thự ở Hà Nội “chưa làm mà đã sinh lời”.

Vị trí Imperia Garden

“Mỏ vàng” này nằm ngay mặt đường và giữa trung tâm của đường Nguyễn Tuân giao với Nguyễn Huy Tưởng. Tất cả các khu vực xung quanh như Khuất Duy Tiến, Phạm Dùng, Nguyễn Trãi… tất cả đều được xem là huyết mạch của Imperia Garden. Nhìn chung mọi hướng bao quanh ngôi biệt thự này đề rất rễ ràng có một sự liên kết thắt chặt tạo thành những lợi ích sinh lời.

Ngoài những lợi ích về tiềm năng khách hàng, tiềm năng thương mại, căn biệt trự thương mại Imperia Garden còn gần sát những trụ sợ lớn, các bộ cùng những cao ốc khách sạn, văn phòng tiêu chuẩn tại quận Thanh Xuân. Chính vì địa thế tiện lợi, đặc biệt lại còn được xây dựng trên một ô đất quá hấp dẫn nên đã được nhiều nhà đầu tư bất động sản ví như một món hàng độc trong thị trường.

Rất nhiều nhà đầu tư đã đầu tư và đặt niềm tin vào dự án này. Theo thống kê của nhiều nhà kinh doanh địa ốc, họ đều cho rằng đây là dự án có tiềm năng lợi nhuận và nhất định sẽ có giá trị khủng trong thị trường bất động sản ngày nay.

Tại thời điểm hiện tại, những biến động của các căn hộ chung cư hầu như không có quá nhiều biến động đã trong rất nhiều năm trôi qua. Trong đó những dự án thương mại hiện nay đều được nhiều nhà đầu tư lớn nuôi hi vọng và có niềm tin vào lợi nhuận giá trị tăng nhanh. Thực vậy, với những dự án tương mại tăng khoảng từ 50 – 60% so với giá chủ đầu tư đưa ra lúc ban đầu. Thậm chí trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh còn có dự án thương mại tăng đột biến lên đến 260%. Con số quá bất ngời cho một dự án bất động sản thương mại từ trước đến nay.

Giá chung của nhà thương mại đang giao động từ khoảng 150 triệu đến 275 triệu trên 1m2. Trong đó giá của biệt thự thương mại có giá 109 triệu đồng trên 1m2 chưa bao gồm chí phí xây dựng cũng chưa bao gồm VAT. Với con số giao động của hai loại hình này có thể thấy, đây là một sự cạnh tranh không hề kém cạnh. Những nhận định của giới trong nghề cho rằng mức cạnh tranh này sẽ tiếp tục gia tăng. Cũng chính vì những dự định đều đều có lợi. Nên việc đầu tư vào biệt thự thương mại Imperia Garden là hướng đầu tư thông mình cho kinh nghiệm và cho tài chính.

Đặt biệt hơn, nếu đã tính cả mức chiết khấu lên đến 5% cho những khách hàng khi thanh toán sớm đồng thời cùng một lúc lên 95% tổng giá trị của biệt thự. Nếu làm được điều này thì chính Imperia Garden sẽ là một trong những ngôi biệt thự có giá mềm nhất Hà thành.

Vừa ở vừa có thể sinh lời

Một một biệt thự trong dự án tại Imperia Garden đều có diện tích lớn – 450-570m2 trong nhà và ít nhất là 9m phía mặt tiền được thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại gồm 4 tầng và có hầm đặc biệt, có thang máy, thang bộ, bể bơi. Tất cả đều rất chuyên nghiệp và thông minh.

Với thiết kế như vậy, những ngôi biệt thự này có thể vừa dùng để làm nhà ở, vừa dùng để sinh lời với mục đích khác như cho thuê lại làm nhà ở, cho thuê văn phòng, thuê kinh doanh… hoặc mua lại vừa để làm nhà ở vừa để làm soa, văn phòng bày bán thì cũng là lựa chọn tối ưu. Khảo sát gần đây nhất quanh khu vực này đều có giá cho thuê lại từ 50 – 60 triệu đồng 1 tháng.

Rate this post