Tại sao trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được nhiều người yêu thích? 

Tại sao trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được nhiều người yêu thích?

Không cần bàn cãi nhiều, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường sở hữu chất lượng đào tạo Y Dược hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là những lý do khiến trường luôn được nhiều người yêu mến. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – ngôi trường trẻ nhưng chất lượng

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường trẻ về phong cách giảng dạy cũng như tuổi đời. Dẫu vậy, chính yếu tố trẻ mới tạo bệ phóng, trẻ nhưng nhiệt huyết. Trong những năm gần đây, nhà trường đã dần gây dựng thương hiệu và uy tín của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam. 

1. Luôn chú trọng thực hành

Việc chú trọng đào tạo, tuân thủ quy tắc “học đi đôi với hành” của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch giúp các sinh viên dễ dàng bám sát nhu cầu thực tế, dần quen được các công việc để khỏi phải bỡ ngỡ khi ra trường. Ngay từ lúc là sinh viên năm nhất, các em cũng đã được học thực hành bên cạnh các kiến thức lý thuyết để dần nâng cao tay nghề.

Nhà trường cũng dần nắm bắt những bước tiến, chủ trương của nền Y học thế giới để từ đó hình thành các chương trình đào tạo mở, từ đó liên tục đổi mới các kiến thức thực tiễn. Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn nắm bắt, kết hợp với các cơ sở y tế, bệnh viện từ Trung ương đến địa phương để giúp các sinh viên được nâng cao trình độ, dần nắm bắt được các công việc cho đến khi ra trường. 

Đội ngũ giảng viên tại trường đều là những người có trình độ chuyên môn và sở hữu tay nghề về công cùng cao. Các thầy cô đều là những Bác sĩ, Dược sĩ, Tiến sĩ, Phó giáo sư tiến sĩ,… làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng. Thầy cô sẽ làm việc hết mình để truyền tải các kiến thức tới các em sinh viên thân yêu. 

2. Đầu vào khá dễ dàng, đầu ra không quá phức tạp

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chủ trương xét tuyển bằng phương thức xét học bạ. Chủ trương hàng đầu của nhà trường đấy chính là việc xóa bỏ mọi áp lực thi cử đối với các bạn sinh viên. Chỉ cần sở hữu bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, các em hoàn toàn có cơ hội để theo học tại nhà trường. 

Không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc, tôn giáo, ngành nghề,… tất cả các công dân trên lãnh thổ Việt Nam đều có cơ hội để theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nếu đam mê và muốn gắn bó lâu dài với ngành Y Dược, các bạn hãy đến ngay với nhà trường ngay và luôn đi.

Tại sao trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được nhiều người yêu thích? Tại sao trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được nhiều người yêu thích?

Theo khảo sát của một nguồn tin đáng tin cậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm đúng chuyên ngành của nhà trường lên đến 98%, đây là con số “khá khủng”. Gần như các sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đều có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc sau khi ra trường, được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. 

3. Làm chủ quá trình học tập của chính bản thân mình

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo lĩnh vực Y Dược ở một số ngành chính như Dược học, Điều dưỡng hay Y học cổ truyền. Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo liên thông và văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Y Dược. Sở hữu hệ thống các ngành nghề đa dạng, các sinh viên hoàn toàn có thể tự tin để đưa ra nhiều lựa chọn cho tương lai chính mình. 

Chưa dừng lại ở đó, việc áp dụng hình thức học tập theo mô hình tín chỉ của nhà trường cũng giúp các sinh viên chủ động hơn trong việc đăng ký học của mình. Các bạn hoàn toàn có thể tổ chức, xây dựng kế hoạch học tập đúng đắn để có thể rút ngắn thời gian học tập của chính mình. 

4. Học phí khá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình các sinh viên 

Học phí trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là khá rẻ, phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu của mọi sinh viên. Mức học phí của nhà trường nhìn chung là khá lý tưởng, ai ai cũng có thể theo học. Học phí ngành Dược học và Điều dưỡng chỉ là 800.000 đồng/tháng. Trong khi đó, mức học phí ngành Y học cổ truyền thậm chí còn rẻ hơn. 

Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn hỗ trợ các sinh viên bằng các chính sách học bổng, miễn giảm học phí để các em học sinh có thể phấn đấu, cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập. 

5. Cơ sở vật chất siêu hiện đại 

Nhà trường tích cực đổi mới, đẩy mạnh công tác đầu tư, xây dựng hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, khang trang và không kém phần mĩ miều. Hệ thống máy tính, máy chiếu và phòng học luôn được nhà trường đổi mới, đáp ứng và phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh thân yêu. 

Hệ thống thư viện của nhà trường được đánh giá là khá lý tưởng. Việc xây dựng hệ thống thư viện “siêu to khổng lồ” của nhà trường giúp các sinh viên tha hồ mà lựa chọn sách để đọc, giúp các kiến thức Y học ngày càng trở nên đa dạng và chất lượng hơn. Chưa dừng lại ở đó, khuôn viên của nhà trường cũng rất thoáng mát và sạch sẽ, giúp các sinh viên có thêm nhiều cảm hứng để học tập tốt hơn. 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chất lượng hàng đầuTrường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chất lượng hàng đầu

Bên cạnh đó, việc xây dựng hệ thống bệnh viện ngay trong trường học sẽ giúp các sinh viên dần nâng cao tay nghề và các kỹ năng của mình. Các em sẽ sở hữu các kiến thức lý thuyết cũng như thực hành để có thể tự tin xin việc ngay sau khi ra trường. 

6. Không lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường

Đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Theo thống kê từ những nguồn tin uy tín, tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành của nhà trường lên đến 98%, đây là một con số được đánh giá khá khủng. Không phải bất cứ trường Cao đẳng, thậm chí là các trường Đại học có thể làm được điều này. 

Chưa hết, nhà trường luôn cam kết hỗ trợ tối đa vấn đề việc làm sau khi ra trường đối với các em sinh viên. Đối với các em sinh viên ra trường nhưng không thể tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành, nhà trường sẽ hoàn trả 100% học phí cho các em.

Với những kiến thức đã được học khi ngồi trên ghế nhà trường, các em sinh viên hoàn toàn có thể tự tin xin việc, làm tại các cơ sở Y tế từ Trung ương cho đến địa phương. Ngoài ra, các em cũng có thể học liên thông lên trình độ Đại học nếu muốn trở thành một Bác sĩ thực thụ trong tương lai. 

Ngoài ra, việc đẩy mạnh công tác đào tạo và hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài sẽ giúp các sinh viên có cơ hội để có thể làm việc tại những đất nước có nền Y học phát triển như Mỹ, Đức, Anh, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Rõ ràng, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là cây cầu nối vững chắc, là bước đệm hoàn hảo cho các bạn trẻ mở cánh cửa tiếp cận nguồn tri thức vô tận của nhân loại.

Trên đây là bài viết về những lý do mà trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được nhiều người yêu thích. Các bạn hãy theo học tại ngôi trường này nếu đam mê lĩnh vực Y Dược. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nếu yêu thích trường này. 

5/5 - (2 bình chọn)