[Góc Tâm Linh] Nằm mơ thấy máu là điềm báo lành hay dữ

Quan niệm của nhiều người luôn cho rằng việc nằm mơ thấy máu là một điềm báo chẳng lành thậm chí còn rất xấu. Nhưng thực chất thì không hẳn là như vậy. Mời các bạn cùng chúng tôi giải mã những giấc mơ về máu qua bài viết.

1. Nằm mơ thấy máu là điềm báo tâm linh lành hay dữ?

Việc nằm mơ thấy máu muốn biết là điềm lành hay dữ còn tùy thuộc vào nội dung giấc mơ của bạn. Chớ vội lo lắng, mơ thấy máu chưa hẳn đã là điềm xấu, cho dù có là điềm báo xấu thì vẫn có những cách hóa giải.

Tuy rằng có nhiều người cho rằng máu trong giấc mơ đại diện cho sự sinh tồn, tình yêu, niềm đam mê, khát vọng cháy bỏng đi kèm với những điềm báo chẳng lành có thể xảy ra. Với ý nghĩa tiêu cực đây là điềm gở của sự thương tổn hay chết chóc thì chính bản thân bạn đã tự làm cho tâm lý của mình bị ảnh hưởng khiến mọi việc tự trở nên tồi tệ.

nằm mơ thấy máu là điềm gì?

Nằm mơ thấy máu là điềm gì?

>>> Đọc thêm: Mơ nhìn thấy tiền tốt hay xấu – Hóa giải giấc mơ xấu về tiền

Không phải tất cả những giấc mơ về máu đều mang điềm báo dữ, mơ thấy máu còn mang cả những ý nghĩa tốt khác. Tuy rằng máu gợi lên những nỗi sợ hãi, nhưng nhìn vào góc độ khác thì máu chính là nguồn sinh mệnh, là cốt lõi của cuộc sống.

Những giấc mơ về máu đều mang lại những lo âu phiền não cho các bạn bởi nó chứa đừng nhiều điều bí ẩn đằng sau nỗi lo sợ đó. Đằng sau những giấc mơ đó sẽ ứng với điềm báo gì, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc!

2. Nằm mơ thấy máu là điềm gi?

– Bạn mơ thấy người khác bị chảy máu: là điềm báo tốt lành, đây là điều báo hiệu bạn sắp gặp được sự thắng lợi trong công việc làm ăn hay cuộc sống của mình.

– Mơ thấy bạn đang chảy máu: đây là ám chỉ bạn đang mất cân bằng trong cuộc sống. Bạn đang mất dần sự sinh tồn, mất đi lòng tin vào bản thân, mất niềm tin vào bản thân và không còn sự tự tin. Đây là trạng thái bạn đang rơi vào tuyệt vọng.

– Mơ thấy đi hiến máu: điềm báo bạn đang kiệt quệ, bạn sắp phải hết tất cả sức lực cuối cùng để hoàn thành công việc. Đây là báo hiệu về sự căng thẳng kiệt sức của bản thân.

– Mơ thấy máu ở những lò mổ: thường thì đây là điềm báo tốt, có thể bạn sẽ gặp may mắn về tài chính trong thời gian sắp tới.

– Mơ thấy tay bạn dính máu: Đây là một điềm báo xấu ở mức độ nhẹ, điều này chỉ muốn nhắc nhở bạn xem xét lại bản thân xem đã phạm một lỗi lầm nào đó không và sửa đổi lại lỗi lầm đó.

nằm mơ thấy máu dinh lên tay

Nằm mơ thấy máu dinh lên tay

– Mơ mình dẫm phải một vũng máu: thì bạn nên cẩn trọng hơn tới những công việc mình đang làm. Điềm báo này nói rằng có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối nào đó có liên quan đến pháp luật.

– Mơ thấy đang mất máu: Nó biểu thị những nỗi ám ảnh của những hành động trong quá khứ vẫn đeo bám bạn mãi không dứt. Hãy ngưng nghĩ ngợi, tìm kiếm những suy nghĩ và việc làm tích cực để tránh bản thân bị căng thẳng mệt mỏi.

– Mơ thấy mặt bị vấy máu hoặc có vết máu: Điềm báo không tốt cho lắm, điều này là báo hiểu về việc bạn sắp phải nhận trách nhiệm lớn đối với chuyện bạn đã gây ra.

– Mơ thấy mình được truyền máu: đây có ý ám chỉ là bạn đang cần được bổ sung năng lượng và thêm nguồn sinh khí. Bạn có thể đang mất mọi cảm hứng với cuộc sống và cần phải tìm những cái mới mẻ cho cuộc sống cân bằng trở lại.

– Mơ thấy máu bắn hoặc dính vào quần áo: đây là tin vui dành cho bạn, giấc mơ báo hiệu bạn sắp tới sẽ có bước tiến thành công trong lĩnh vực nào đó mà bạn đang theo đuổi.

– Mơ thấy những người khác chảy máu: Điều này báo hiệu bạn đang cảm thấy rất đau khổ hay khổ tâm về vấn đề gì đó và mong muốn nhận được sự giúp đỡ.

Bài viết trên đây đã giải đáp tâm linh cho các bạn về vấn đề nằm mơ thấy máu, những điềm báo cho dù là tốt hay xấu các bạn cũng không nên có những suy nghĩ tiêu cực đến bản thân. Đây là những điềm báo đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể tìm cách tháo gỡ hay khắc phục. Bài viết chỉ nhằm mục đích tham khảo, chúc các bạn an lành và cám ơn các bạn đã theo dõi!

Rate this post