Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Android Box

Bóng đá vẫn đang giữ ngôi vị hàng đầu trong việc thu hút người hâm mộ, với những anh em đang có như cầu xem trực tiếp bóng đá hôm nay thì lựa chọn thuận tiện nhất chính là xem bóng đá trên Android Box. Nội dung dưới đây dành cho những anh em quan tâm về cách sử dụng.

Tìm hiểu về Android Box

Android TV Box chỉ đơn giản là một box TV chạy hệ điều hành Android. Đây là hệ điều hành tương tự như hệ điều hành chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng của bạn và hàng triệu thiết bị khác trên toàn thế giới.

Thông thường, đây là phiên bản cũ hơn một chút như Lollipop (Android 5) hoặc Marshmallow (Android 6). Nhưng, nếu bạn biết cách sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình, bạn thường có thể chạy hầu hết (nếu không phải tất cả) các ứng dụng đó trên Android TV Box.

Bạn cũng có thể thấy thuật ngữ mini-PC. TV Box chắc chắn có thể được coi là một PC mini. Một số box TV có thể thay thế máy tính để bàn của bạn, nhưng chúng là ngoại lệ, thay vì quy tắc.

Vì Android là một hệ điều hành có thể tùy biến đáng kinh ngạc, nếu bạn không thích trình khởi chạy đi kèm với thiết bị của mình, trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần thêm một trình duyệt mới và bắt đầu sử dụng trình khởi chạy đó thay thế.

Hướng dẫn xem bóng đá trên Android TV Box

Trước khi đến với các bước xem bóng đá bằng Android TV Box trước tiên bạn cần phải lựa chọn một dung lượng phù hợp. Như đã được biết, việc xem bóng đá sẽ chiếm dung lượng nặng nên lựa chọn box Android TV có cấu hình tối thiểu là 2GB RAM, chíp xử lý phải là 3 lõi Quad Core. Chỉ với cầu hình như vậy mới đảm bảo được quá trình xem video không bị lag, không bị giật.

Điều kiện thứ hai để đảm bảo quá trình xem bóng đá mượt mà đó là phải có tốc độ mạng internet ổn định.

Sau khi đã  đảm bảo được những điều kiện này chúng ta sẽ áp dụng đầy đủ những bước dưới đây để xem bóng đá trên Android TV Box.

Bước 1: Tải phần mềm sopcast cho định dạng Android TV Box, sau khi đã tải về bạn sẽ tiếp tục cài đặt trên hệ điều hành của android TV.

Bước 2: Nhấn vào Preferences Hardware Acceleration sau đó chọn tiếp vào Decoding Acceleration.

Thực hiện bước này đảm bảo quá trình cài đặt được fix hết mọi lỗi. Bình thường có nhiều người phản ánh việc cài đặt xảy ra tình trạng lỗi chỉ có tiếng và không thấy hình như ở các thiết bị X8-H, ATV1800.

Bước 3: Trong giao diện sopcast bạn lựa chọn vào mục đầu tiên với tiêu đề Sign in with device ID để đăng nhập vào tài khoản ứng dụng sopcast.

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đăng nhập ẩn danh tại Sign in as anonymous rồi chọn tiếp vào Sign in.

Bước 4: Nhấn chọn tiếp vào mục Default Server để tiếp tục.

Bước 5: Trong giao diện sẽ xuất hiện danh sách các kênh truyền hình để có thể xem bóng đá. Bạn hãy lựa chọn vào kênh mà mình muốn xem bóng đá trên tivi.

Bước 6: Có thể không cần thiết, bước này chỉ áp dụng cho những trường hợp đường link có sẵn trong sopcast không hoạt động. Nếu vậy, bạn hãy sao chép một đường link trên mạng và nhấp vào mục URL ở bên trái giao diện để nhập link sopcast của trận muốn xem vào trong phần mềm.

Hướng dẫn tìm link sopcast cho Android TV Box

Chúng ta chỉ cần tìm link cho android tv box trong trường hợp không có sẵn nguồn, hoặc trong trường hợp bạn muốn xem video với chất lượng như ý muốn.

Chỉ có thể tìm được link sopcast cho Android TV Box trước trận đấu khoảng 10 đến 15 phút. Tại thời điểm này sẽ có nhiều nguồn cung cấp đường link, thông số, chất lượng link xem bóng đá. Tất nhiên, để lấy được link bạn cần phải tìm kiếm trong trang tìm kiếm với từ khóa “link sopcast + tiêu đề trận đấu”, một loạt danh sách sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn.

Xem bóng đá trên Android Box từ FPT Play

Cách xem này rất đơn giản, thông thường cũng được nhiều người chia sẻ rộng rãi tại khắp các mạng xã hội lớn nhỏ trong khu vực. Đầu tiên bạn có thể tải phần mềm FPT Play về điện thoại, sau đó kết nối trực tiếp với Android Tv Box hoặc kết nối từ máy tính sang cũng rất nhanh.

Xem bằng ứng dụng này thông qua Android TV Box hoàn toàn miễn phí, trong quá trình thao tác chỉ cần đảm bảo tốc độ mạng internet ổn định là có thể xem bóng đá bình thường rồi. Ngoài ra, việc xem bóng đá thông qua kết nối một ứng dụng khác thì bạn hoàn toàn có thể tự chủ được trận bóng. Duy nhất một điểm yếu đó chính là không xem được chất lượng video như xem trực tiếp bằng đường link acestream hay đường link sopcast của trận bóng đó. Tuy nhiên, lợi ích là dung lượng nhẹ hơn, tải nhanh hơn nên vẫn thu hút đông đảo lượt xem từ Android TV box bằng kết nối ứng dụng Sport TV.

Hy vọng với những hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp bằng Android box sẽ giúp bạn có những trải nghiệm bóng đá tốt nhất trong mọi mùa giải.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *