Mơ thấy tiền là điềm tốt hay xấu? Những con số may mắn?

Conceptual theme of receiving money

Ngủ nằm mơ thấy tiền là một cảm giác khiến chúng ta vô cùng thoải mái. Vậy ý nghĩa của giấc mơ thấy tiền là gì? Nó mang lại điềm tốt hay xấu? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giải mã giấc mơ thấy tiền là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy tiền xu

Giấc mơ thấy tiền xu mang ý nghĩa điềm lành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Giấc mơ này dự báo sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn.

Nằm mơ thấy tiền rách

Nếu bạn nằm mơ thấy tiền rách báo hiệu rằng các giao dịch sắp tới của bạn sẽ khó thành công. Chính vì thế trong thời gian này bạn hạn chế thực hiện những giao dịch lớn và tìm hiểu cẩn thận trước khi giao dịch nhé.

Mơ thấy tiền lẻ

 • Mơ thấy đang đếm tiền lẻ dự báo rằng có thể sắp tới bạn sẽ gặp rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc.
 • Mơ thấy mình có nhiều tiền lẻ có ý nghĩa rằng bạn đang rất khao khát có nhiều tiền và muốn chứng tỏ năng lực của mình với những người khác.
 • Nằm mơ thấy nhặt được tiền lẻ báo hiệu rằng trong thời gian tới bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong công việc, tuy nhiên nếu bạn không biết nắm giữ cơ hội thì sẽ bị tuột mất.

Nằm mơ thấy tiền đô

Giấc mơ này báo hiệu rằng trong thời gian tới bạn sẽ được quý nhân phù trợ, cộng với những nỗ lực của bản thân chắc chắn công việc làm ăn của bạn sẽ diễn ra một cách thuận lợi. Hãy biết nắm bắt cơ hộ để có được thành công nhé.

Giấc mơ thấy mình có nhiều tiền

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang rất khao khát về sự thành công và tiền bạc. Bên cạnh đó nó còn khẳng định bạn là người có năng lực, vì thế hãy biết nắm bắt lấy cơ hội và phát huy tối đa năng lực của mình nhé.

Mơ thấy tiền giả

Đây là điềm báo xấu báo hiệu rằng sắp tới các mối quan hệ trong cuộc sống và công việc của bạn có thể sẽ gặp vấn đề. Vì thế trong thời gian tới bạn hạn chế giao lưu, giữ lời ăn tiếng nói để tránh chuyện thị phi nhé.

Mơ thấy tiền âm phủ

Giấc mơ này có ý nhắc nhở bạn nên đề phòng và cảnh giác với những mối làm ăn hiện tại, trước khi đưa ra quyết định gì cần phải cân nhắc cẩn thận. Bởi vì trong thời gian tới có thể sẽ có nhiều chuyện không may về công việc xảy đến với bạn.

Mơ thấy đang đếm tiền

Nếu nằm mơ thấy mình đang đếm tiền phản ảnh cuộc sống sắp tới của bạn sẽ khá giả và ổn định hơn. Tuy nhiên nếu là giấc mơ đếm tiền đưa cho người khác thì đó lại là điềm xấu nên bạn hãy cẩn thận nhé.

Mộng thấy tiền rơi đầy đường

Đây hoàn toàn là một giấc mơ tốt lành, ngụ ý rằng sắp tới bạn sẽ hoàn thành được mong ước của mình hoăc có thể nhận được một khoản tiền lớn nào đó.

Chiêm bao thấy tiền bị ướt, rơi xuống nước

Giấc mơ này như lời nhắc nhở bạn, hãy tạo cho bản thân thói quen tự lập, phải biết tin tưởng vào bản thân, không nên quá dựa dẫm vào người khác.

Mơ thấy đi vay tiền

Giấc mơ này ám chỉ hiện tại cuộc sống của bạn đang gặp rất nhiều khó khăn. Bạn đang cần đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Mơ thấy ví tiền

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt lành cho bạn, dự báo rằng bạn sẽ gặp thuận lợi cả trong chuyện tình cảm lẫn công việc và hầu bao thì luôn rủng rỉnh.

Nằm mơ thấy mất ví tiền

Đây là một giấc mơ với điềm báo không mấy tốt lành, dự báo rằng bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, vì bất cứ khó khăn gì trong cuộc sống cũng đều có hướng giải quyết.

Mơ thấy người khác lượm tiền của mình

Mo-tháy-nguòi-khác-luọm-tièn-cua-minh-mang-diem-tot-hay-xau
Mơ thấy người khác lượm tiền của mình mang điềm tốt hay xấu

Giấc mơ này mang ý nghĩa có thể sắp tới bạn sẽ phải chi tiêu tiền vào một việc gì đó, dẫn đến thất thoát về tiền bạc. Nếu tài chính của bạn không dư dả, có khả năng bạn phải đối mặt với sự thiếu hụt về tiền bạc và phải đi vay mượn người khác.

Nằm mơ thấy nhặt được tiền

Nằm mơ thấy nhặt được tiền báo hiệu may mắn sắp đến với bạn. Sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và vận may, công việc ngày càng phát triển, khởi sắc.

Nằm mơ thấy người khác trả tiền cho mình

Đây là một điềm báo may mắn dự báo sự nghiệp kinh doanh của bạn được thuận buồn xuôi gió, làm đâu thắng đó.

Nằm mơ thấy người chết về xin tiền

Giấc mơ nghe có vẻ đáng sợ nhưng lại mang đến điềm tốt cho bạn. Nếu bạn nằm mơ thấy người chết về xin tiền bạn thì sắp tới những điều cát lành sẽ đến với bạn và gia đình.

Nằm mơ thấy mất tiền rồi có lại

Giấc mơ này dự báo những cố gắng của bạn trong công việc sẽ được đền đáp xứng đáng, sự nghiệp thăng tiến, mọi chuyện đều diễn ra như đúng ý nguyện của bạn.

Mơ thấy được tiền lì xì

Giấc mơ này mang đến điềm tốt lành cho bạn, bởi theo quan niệm màu đỏ tượng trưng cho đại cát, đại lợi và may mắn. Nếu bạn mơ thấy được tiền lì xì thì có nghĩa sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều phước lành.

Nằm mơ thấy tiền đánh số gì?

Nam-mo-thay-tien-va-con-so-lien-quan
Nằm mơ thấy tiền và con số liên quan

Trong từng trường hợp cụ thể nằm mơ thấy tiền sẽ gắn liền với những con số khác nhau. Dưới đây là những gợi ý cụ thể bạn hãy tham khảo nhé.

 • Nằm mơ thấy nhiều tiền: số 01 và 10
 • Mơ thấy tiền lẻ: số 30
 • Nằm mơ thấy tiền đô: số 91 và 34
 • Mơ thấy tiền rách: số 22 và 33
 • Mơ thấy tiền 500 nghìn: số 25 và 86
 • Thấy tiền âm phủ: số 82 và số 01
 • Mơ thấy nhặt được tiền: số 33, 03, 69 và 27
 • Nằm mơ thấy tiền giả: số 00
 • Mơ thấy tiền bị dính máu: số 58 và 79
 • Mơ thấy người chết về cho tiền: số 07, 19 và 13
 • Mơ thấy người lạ cho tiền: số 22 và 62
 • Mơ thấy mất tiền: số 03 và 77
 • Nằm mơ lấy tiền của người khác: số 01 và 90
 • Mơ thấy tiền xu: số 20 và 67

Trên đây chúng tôi vừa giải mã giấc mơ thấy tiền và các con số may mắn. Tuy nhiên đây chỉ là những con số mang tính tham khảo và giải trí có thể chưa chính xác tuyệt đối. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được ý nghĩa về giấc mơ của mình và đề phòng những bất trắc có thể xảy ra trong tương lai.

Rate this post