Giải mã bí ẩn về số mệnh của người có khuôn mặt chữ điền

Tướng số con người bộc lộ một phần qua khuôn mặt, từ lâu các bậc thầy tướng số đã xem khuôn mặt chữ điền là mặt quý tướng. Vật điều gì ẩn giấu bên trong?

A. Khuôn mặt chữ điền là gì?

Mặt chữ chữ điền là khuôn mặt sở hữu hình dạng và những đặc điểm sau: Khuôn mặt khá vuông vức, trán cao rộng, phần cằm nhô ra, độ dài và rộng của phần cằm gần bằng phần rái. Nhìn sơ qua sẽ thấy khuôn mặt có góc cạnh và khá thô, tuy nhiên khi ngắm kỹ sẽ thấy vẻ cương nghị cuốn hút.

Người sở hữu gương mặt chữ điền đi kèm hàm én, mày ngài (râu quai nón, lông mày rậm) chính là mặt quý tướng trời ban, đường công danh và tiền tài sáng lạn và cũng là chuẩn đàn ông nam tính, hình mẫu lý tưởng trong lòng chị em phụ nữ.

Mặt vuông chữ điền, hàm én mày ngài là mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ

Mặt vuông chữ điền, hàm én mày ngài là mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ

Có thể bạn quan tâm: Góc tâm linh: Giải mã giấc mơ thấy người chết

B. Xem tướng mặt vuông chữ điền

Cùng tìm hiểu bí ẩn đứng đằng sau những người có khuôn mặt chữ điền như sau:

1. Tính cách

Người sở hữu tướng mặt chữ điền hầu hết đều thông minh, tư duy tốt, tính tình cương quyết, nhạy bén trong công việc cũng như giao tiếp xã hội. Nói về tài lãnh đạo, họ rất biết cách dùng người và tạo niềm tin cho người khác.

Bên cạnh có người mặt vuông chữ điền thích sự đơn độc và mạo hiểm, chịu được vất vả và sức ép lớn. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng có thể ứng biến được giữ vững ý chí kiên cường.

2. Đường công danh sự nghiệp và tình duyên

Xét về công danh, sự nghiệp và tình duyên của:

– Đàn ông mặt chữ điền

Mặt chữ điền nam giới nhiều hơn nữ giới và ở nam giới có tướng mặt chữ điền thường tài giỏi, khí phách hơn người, nhất là ở lĩnh vực quân sự hoặc võ đạo. Họ có khả năng thống lĩnh và lãnh đạo quần hùng, là người thích hợp làm đại sự.

Đàn ông mặt vuông chữ điền luôn mang vẻ cương nghị, tư duy sáng tạo, dám nghí dám làm

Đàn ông mặt vuông chữ điền luôn mang vẻ cương nghị, tư duy sáng tạo, dám nghí dám làm

Người có khuôn mặt chữ điền sinh thời xưa đều là người có số làm quan lớn, vinh hiển, giữ chức vụ quan trọng trong triều, được vua trọng dụng, mọi người kính trọng.Họ nếu ra chiến trường cũng có thể trở thành những tướng tài giúp nước, tài năng vang dội không thể mai một. Họ là người trung thực, nhân đức, yêu nước, giúp nước nhà ngày một phồn vinh.

Theo nhân tướng học, đàn ông mặt vuông chữ điền là người thẳng thắn, trung thực, giàu sang nhưng thực tế trong đó cũng có những kẻ trộm nổi tiếng.

Đàn ông mặt vuông chữ điền là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ và có cuộc sống gia đình yên ấm hạnh phúc.

– Phụ nữ mặt chữ điền

Đối với mặt chữ điền nữ nhìn vào sẽ thấy nét nam tính, rắn rỏi át hẳn vẻ thục nữ mà một người phụ nữ nên có. Vận mệnh của phụ nữ mặt chữ điền cũng từ đó mà có những ảnh hưởng lớn bởi người phụ nữ mặt gai góc có thể vận bất ổn, trong cuộc sống phải chịu nhiều vất vả, thăng trầm, phải lo toan nhiều về tiền bạc, vật chất.

Nét rắn rỏi, mạnh mẽ trong gương mặt chữ điền của nữ

Phụ nữ có gương mặt chữ điền rất cá tính và mạnh mẽ, không dựa dẫm vào người khác do đó thường gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Theo nhân tướng học, xem tướng phụ nữ mặt vuông chữ điền cho thấy đây là tướng phụ nữ có sức khỏe, có thể gánh vác cuộc sống, chung thủy và nuôi dạy con cái thành người.

3. Sự thật về người có tướng mặt chữ điền

“Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có” phải chăng là sự thật. Xét về nhân tướng học, người tướng mặt vuông chữ điền sẽ thuận lợi trong công việc và gặt hái được nhiều thành công do ý chí quyết đoán và chịu đựng được gian khổ, ứng biến nhanh với hoàn cảnh khắc nghiệt của cuộc sống.

Có thể kể đến Warren Buffet, tỷ phú giàu nhất nhì thế giới, ông là người có khuôn mặt vuông chữ điền và rất đầy đặn. Warren được biết đến với việc luôn quyết đoán nắm vững thời cơ khi cần thiết. Chính điểm này đã khiến ông đưa ra những nước cờ quan trọng trên thương trường.

Warren Buffet, tỉ phú đứng top 3 thế giới với khối tài sản 84 tỉ đô la

Warren Buffet, tỉ phú đứng top 3 thế giới với khối tài sản 84 tỉ đô la

Hoặc Jim Walton, 1 trong 10 tỷ phú giàu nhất thế giới năm 2015 theo đánh giá của Forbes với khối tài sản lên tới 35,6 tỷ đô cũng là 1 người đàn ông có khuôn mặt chữ điền.

Tuy nhiên dù có khuôn mặt chữ điền cũng không thể mặc định coi mình là người có quý tướng, có số hưởng được. Ở đời sẽ không có chuyện “ngồi mát ăn bát vàng” mọi thành công đều có cái giá của nó!

5/5 - (1 bình chọn)