Xem hướng nhà cho tuối giáp tuấn 1994 giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Xem hướng nhà cho tuối giáp tuấn 1994 giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Để có được một ngôi nhà lý tưởng bạn phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó cách chọn hướng nhà như thế nào cho phù hợp với tuổi của mình là rất cần thiết. Ngôi nhà sẽ đem lại cho bạn sự may mắn, hạnh phúc hay hoàn toàn ngược lại sẽ do cách lựa chọn của bạn. Đối với gia chủ là nam hay nữ cũng đều có sự ảnh hưởng nhất định.

Hướng nhà mang lại nhiều điều tốt lành cho mệnh tuổi giáp tuất

– Tây Nam: Giúp gia chủ củng cố các mối quan hệ trong gia đình, mọi việc ổn định.

– Tây: Gặt hái nhiều tài lộc, thăng quan tiến chức.

– Tây Bắc: Được che chở, gặp thiên thời và trường thọ.

– Đông Bắc: Củng cố thêm tinh thần, đạt được nhiều tiến bộ, gặp nhiều may mắn.

Gia chủ tuổi tuất khi xây dựng nhà cửa hay bố trí các phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp…đều mang lại nhiều tài lộc.

Cửa chính theo hướng nào sẽ hợp với tuổi giáp tuất 1994

Cửa chính là 1 yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới phong thuỷ. Nếu nhứ 2 mảng nghiên cứu của phong thuỷ là phần phía dưới mặt đất (âm phần) và trên mặt đất (dương trạch) thì “Dương trạch tam yếu” là Cửa chính, phòng ngủ của gia củ tuổi tuất.

Quan niệm phong thuỷ luôn cho rằng, môn mệnh phải tương phối. Tức là hướng cửa chính và mệnh của gia chủ phải hợp nhau, thì vượng khí mới tốt. Trường hợp của bạn hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối.

Xem hướng nhà cho tuối giáp tuấn 1994 giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Chọn hướng của chình cho tuổi giáp tuất 1994

Hướng phòng ngủ hợp theo tuổi giáp tuất 1994

Ai trong chúng ta cũng luôn giành 30% cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ luôn chiếm  một vai trò quan trọng. Chính vì vậy vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng thật tốt (Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên).

Gia chủ mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa, nên chọn  hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông Nam, Đông. Nếu tính phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, thì bạn cần tính hành ứng cho mỗi người.

Màu sơn, rèm cửa trong phòng ngủ nên dùng màu xanh lá, gam màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa. Tủ đựng áo quần nên đặt tại những góc xấu trong phòng để tránh được những cái xấu. Giường  ngủ cần giảm thiểu kê dưới dầm, đặc biệt đầu giường hạn chế với hướng cửa mở vào phòng và hướng gương soi.

Hướng khí hậu cho tuổi giáp tuất 1994

Không chỉ với gia chủ tuổi giáp tuất 1994 mà đổi với nhiều người lúc chọn hướng nhà đều tránh để gió đông bắc thổi vào nhà lúc trời lạnh, cũng như ánh mặt trời chiếu thẳng vào nhà, các hướng đón gió mát gồm hướng Đông Nam, Nam, Tây Nam.

Căn cứ vào yếu tố này không chỉ chỉ gia chủ tuổi giáp tuất 1994 mà tất cả mọi người đều thích xây nhà hướng phía Nam vì nước ta nằm ở bắc bán cầu.

Nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho làm căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp về mùa đông. Song, điều này chỉ phù hợp với những người sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới mang tác dụng.

Xem hướng nhà cho tuối giáp tuấn 1994 giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Hướng khi ở tốt nhất cho gia chủ tuổi Tuất

Hướng phương vị của tuổi Giáp Tuất 1994

Phương vị của tuổi giáp tuất 1994 được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với Hậu Thiên Bát Quái. Tuổi giáp tuất thuộc tây tứ mệnh nên gia chủ hãy làm việc, sinh sống ở phương Đông Bắc và Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Và không nên sinh sống tại những phương Đông, Đông Nam và Nam, Bắc. Điều này đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở 2 phương vị khác nhau sẽ sỡ hữu số mệnh sướng khổ khác nhau.

Hoàng Vỹ – Kiến trúc sư thiết kế nội thất căn hộ tổng hợp

Rate this post