Tướng người sang trọng được thể hiện qua những đặc điểm gì?

Dựa vào nhân tướng học có thể xem được tướng người sang trọng, phú quý trọn đời vì mỗi người chúng ta sinh ra, mỗi người sinh ra có khuôn mặt và nhân tướng khác nhau nên để xem tướng người cần dựa vào một số đặc điểm.

Nắm rõ các đặc điểm của tướng tướng được cho là”trời ban”, bạn sẽ có một cuộc đời sung túc. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc điểm nhận dạng được tướng người sang trọng của đàn ông và phụ nữ trong bài viết dưới đây.

Thuật xem tướng là gì?

Cổ nhân có thể biết xem tướng giàu sang phú quý hay bần hàn dựa vào thuật xem tướng Thuật xem tướng mạo thông qua việc quan sát tướng mạo của con người đánh giá và đưa ra kết luận về vận mệnh đó là một bộ môn khoa học đã có lịch sử hàng ngàn năm.

Trong nhân tướng học, xem tướng giàu sang qua khuôn mặt, đôi mắt dựa vào tướng mạo, hình dáng và nhiều đặc điểm khác trên cơ thể độc giả sẽ được tiết lộ rất nhiều điều bí ẩn đằng sau. Có thể dựa vào tính tình, cốt cách và phẩm chất của con người để dự báo số phận sung túc, hạnh phúc, nghèo hay khổ của họ.

Xem tướng giàu sang thông qua các đặc điểm nào?

Nhiều nhân tướng học cho rằng quan đểm về các tiêu chí sang giàu có từ cách đây gần ba nghìn năm và có từ cốt cách sinh ran gay thuở lọt lòng. Đàn ông có tướng làm quan vượng sáng của cải trời phú.

Vùng Phúc đường (mắt, trán) với đầu mũi sáng rõ đầy tròn hai má đầy đặn tươi nhuận, lưỡng quyền đầy đặn thì không quý cũng đại phú.

Tướng tai đàn ông giàu sang có dái tai dày

Trong nhân tướng học người có dái tai dày, hướng vào phía miệng cũng có thể biết tướng đàn ông giàu sang được ví với tướng tai của phật Di Lặc. Người này có tài ngoại giao, sức cuốn hút riêng, gặp nhiều may mắn. Người đàn ông có đôi tai dày, cứng dái tai to bản và dày dặn là tướng mạo của các doanh nhân

Những ông chủ lớn trong thương trường có quý nhân phù trợ, dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng phát về đường quan lộc, công danh sự nghiệp, nhân duyên rất tốt. Họ cũng có tố chất lãnh đạo, nắm quyền chức. Tiền tài rủng rỉnh đầy nhà khi về già.

nguoi-co-dai-tai-day-va-day-dan-co-so-phu-quy

Người có dái tai dày và đầy đặn có số phú quý

Tướng trán cao, rộng, đầy đặn của đàn ông giàu sang

Đặc điểm: Trán sắc da sáng cao, rộng, đầy đặn. Theo nhân tướng học, đàn ông có vầng trán rộng sự nghiệp thành công và rất dễ làm giàu. Những người sở hữu vầng trán cao có khả năng thông minh, tài giỏi, có óc quan sát thuộc tuýp người có sự tu dưỡng bản thân cao hơn người khác, luôn được mọi người nể trọng. Bản thân những người này có một ý chí kiên định, sự phấn đấu không ngừng mệt mỏi để thành danh và thành đạt.

Hơn nữa, trong các mối quan hệ xã hội òn được quý nhân phù trợ giỏi giao tiếp, tạo được nhiều mối làm ăn lớn. Họ có sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý dễ thành danh, nổi tiếng. Ngoài ra, dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ tiền bạc, công danh phất lên như diều gặp gió.

Tướng trán cao, rộng là tướng đàn ông trời định, muốn nghèo cũng khó, sau khi đã kết hôn, sự nghiệp sẽ càng thăng tiến hơn.

Để xác định trán cao, rộng thì bạn xác định qua cách tính như: 2 má, 2 lưỡng quyền và 2 phủ thiên thương góc trán phải, trái cao, đầy. Đàn ông tướng giàu có lục phủ cao cuộc đời giàu có đủ đầy.

>Xem thêm: Tìm hiểu nằm mơ thấy quan tài báo mộng gì và nên đánh số nào?

Tướng mũi đàn ông giàu sang có mũi to, thẳng, cánh mũi đầy đặn

Nhận diện tướng đàn ông giàu sang qua cánh mũi to, thẳng, đầy đặn, 2 bên cánh mũi mở rộng, lỗ mũi kín. Người mang mũi này có ý chí gây dựng sự nghiệp biết quan sát cục diện để giành được lợi ích tốt nhất.

Dân gian có câu “Mũi to không lo chết đói”, người có phần cánh mũi mở rộng, đầu mũi tròn đầy có khả năng độc lập tự chủ khá mạnh mẽ, lương thiện, bao dung người này có chỉ số thông minh cao. Tướng đàn ông giàu sang qua cánh mũi to, thẳng, đầy đặn làm bất cứ chuyện gì cũng tích cực và nỗ lực hết mình, khả năng quản lý tiền bạc tốt, hưởng vinh hoa phú quý giàu sang

Tướng miệng nam giới giàu sang

Khi quan sát đàn ông, phụ nữ đừng bỏ qua khuôn miệng, miệng vuông vức, khóe miệng hướng lên, răng trắng cũng là đặc điểm nhận biết tướng đàn ông có số giàu có. Khi khép môi vào giữa môi trên và môi dưới sẽ tạo thành đường thẳng. Người đàn ông giàu có thường có môi tương đối dày dặn, sắc môi tươi nhuận, cân xứng khóe miệng hướng lên trên. Phần răng thì trắng, không bị thưa hay khấp khểnh đều

Tướng nhân trung đàn ông giàu sang có nhân trung sâu, dài và rộng

Nhân trung là phần rãnh nằm ở dưới đầu mũi nối liền với môi trên. Không nên chọn người đàn ông có nhân trung nghiêng lệch. Muốn biết người đàn ông nào đó có sự nghiệp tốt hay không thì bạn cần chú ý đến phần nhân trung. Những người đàn ông tương lai giàu có thường sẽ có nhân trung sâu, thẳng nhân trung có dạng trên hẹp dưới rộng. Đàn ông có nhân trung sâu thể lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng biết cách cư xử đúng sai, nghị lực và kiên cường, đạt được thành công trong cuộc sống.

dan-ong-co-nhan-trung-sau-the-lap-nghiep-tu-2-ban-tay-trang

Đàn ông có nhân trung sâu thể lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng

Theo đó nhân trung có nốt ruồi, sẹo, nhân trung có nếp nhăn đàn ông có tướng nhân trung như vậy thường cuộc sống không được dư dả, khó có con, khó dạy, con cái ngỗ ngược

Tướng cằm đàn ông giàu sang

Cằm cần tròn trịa, vuông vức, đầy đặn còn gọi là địa các. Theo đó phụ nữ họn người đàn ông có tương lai xán lạn, thì nên chọn người có cằm đầy hoặc tròn đều. Cằm là bộ phận dưới cùng của khuôn mặt tượng trưng cho tài phúc, nhà cửa, ruộng vườn. Tránh chọn đàn ông cằm ngắn, cằm lẹm, vát, nhọn. Những người này thiếu quyết đoán, làm việc gì cũng dang dở, bảo thủ, tự ti, cuộc sống thường nghèo nàn.

Đàn ông tướng giàu có sắc mặt hồng thì giàu có và an khang

Đàn ông tướng giàu có sẽ hồng vàng bóng thì giàu có và khỏe mạnh. Có mắt sáng đẹp trung niên phú quý. mắt nhỏ dài cân đối, trong sáng thì thông tuệ trung niên thì giàu.

Đàn ông tướng giàu có ở gần mày hay nép trán (và gần Túc đường (bộ vị) xuất hiện ánh sắc vàng thì là điềm tiến phát gần về quan lộc.

Tướng mắt đàn ông giàu sang có ánh nhìn mạnh mẽ

Đặc điểm: Xem mắt không dễ, những người mắt có thần và mạnh mẽ thường có lòng đen đen láy, lòng đen lớn hơn lòng trắng.

Tướng mắt đàn ông giàu sang có ánh nhìn có thần thể hiện chí hướng cao xa, quan sát tốt, trí tuệ mẫn tiệp, chịu khó học tập, rèn luyện. Họ là người có ý chí, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tài vận hanh thông, tiền bạc chi tiêu thoải mái, dám làm lớn, cả đời không phải lo cơm ăn áo mặc.

Tướng gò má người nam có tiền bạc

Xương gò má đầy đặn được dùng để phán đoán về ý chí chiến đấu của con người. Nam giới mà gò má thấp và bằng không giỏi thích ứng với hoàn cảnh thuộc kiểu người không màng danh lợi thiếu khí phách người lãnh đạo.

Xương gò má đầy đặn hơi nhô thường tính cách cởi mở, có thể sáng lập sự nghiệp cho riêng mình, có ý chí và dốc hết sức lực cho sự nghiệp. Khi phụ nữ nếu đang có nhu cầu tìm bạn đời thì cũng nên chú ý đặc điểm này.

Nhận dạng tướng tướng phụ nữ sang trọng

Xem tướng giàu sang phú quý của phụ nữ qua các đặc điểm:

  • Tướng giàu sang của phụ nữ thường có hai cằm cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn.
  • Tướng giàu sang của phụ nữ thường có vầng trán cao và rộng đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo.
  • Người có tướng có mũi to và thẳng có tính tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cao sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang
  • Tướng giàu sang của phụ nữ thường có mắt đẹp lông mày dài, mỏng , mi cong thì sẽ vô cùng có khí chất chuyện tình cảm vô cùng tốt và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.
  • Tướng giàu sang của phụ nữ thường có ngón tay thon dài đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa.

Trên đây là những đặc điểm để xem tướng người sang trọng của nam và nữ được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc biết được bản thân hay những người xung quanh có tướng giàu sang phú quý hay nghèo nàn.

>Giải đáp nằm mơ thấy có bầu báo mộng điều gì và nên đánh số nào?

 

Rate this post