Tướng đàn ông sở khanh được thể hiện qua những đặc điểm gì?

Vẻ bề ngoài nhìn hào nhoáng, lịch lãm của người đàn ông thường sẽ khiến nhiều chị em say đắm. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một vẻ ngoại hình cuốn hút, và không phải hoàn toàn người không đẹp là người có tướng sở khanh. Các bạn có thể tham khảo tướng đàn ông sở khanh biểu hiện qua những dầu hiệu dưới đây.

Tướng đàn ông sở khanh biểu hiện qua những dầu hiệu gì?

Tướng đàn ông sở khanh được thể hiện qua đôi mắt

Những người đàn ông sở khanh có đôi mắt to nhỏ không đều đong đưa, lờ đờ là tướng đàn ông dê. Những người đàn ông có mắt to nhỏ không đều lúc nào cũng đong đưa, liếc nhìn người khác thường tính toán chi ly rất kỹ khá khéo ăn nói, đặc biệt khi nói chuyện với người phụ nữ. Trong tình yêu những người đàn ông có tướng như này thường ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của bản thân cộng với đôi môi mỏng luôn cố gắng lấy lòng những cô gái nhưng trong họ lại không hề thật lòng. Khi gặp khó khăn tướng đàn ông lăng nhăng họ không được mọi người quan tâm và dễ bị mọi người xa lánh.

Mắt to mắt nhỏ mắt không đều, bên to bên bé lại thêm nhiều lòng trắng ít lòng đen được nhận định là có tướng trăng hoa. Từ đôi mắt bạn có thể thấu hiểu người đối diện của bạn đang nghĩ gì. Người c mắt xếch dễ dàng đổi trắng thay đen, nay hứa mai quên yêu người này, chị em có thể phải chịu đau khổ.

Mắt to không đều: Người có đôi mắt to nhỏ không đều không coi trọng tiếng nói của những người khác, tường là tướng đàn ông tính gia trưởng, khá độc đoán họ luôn cho quyết định của mình là đúng.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, biểu cảm đôi mắt cũng thể hiện tính cách của một người đàn ông

Mắt tam giác: Đây cũng không phải tướng chồng tốt, thường mưu mô, lươn lẹo. Tướng đàn ông nhìn bề ngoài tưởng hiền lành nhưng bên trong là một kẻ cực kỳ ghê gớm.

Mắt ướt long lanh: Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ, đàn ông tướng đào hoa, có gia đình rất dễ ngoại tình gia đình đổ vỡ hạnh phúc.

Mắt phù quang: họ vui buồn không thấy biểu hiện trên nét mắt, ánh mắt sáng đều đều nhưng theo dạng đục đục là tướng người lạnh lùng đến tàn nhẫn, không nên yêu người này.

Mắt láo liên: thường là người lăng nhăng, đa tình. Mắt luôn hoạt động không ngừng, sống không thật tâm.

Nhận diện tướng đàn ông sở khanh qua miệng

Theo nhân tướng học, nam giới sở hữu miệng nhỏ, môi mỏng là những người đàn ông khéo ăn nói che giấu được cảm xúc không để lộ ra bên ngoài. Trai yêu bằng mắt, Gái yêu bằng tai” nên phụ nữ dễ bị siêu lòng, họ luôn tìm cách thu được nhiều lợi ích về mình bạn cần nhận diện tướng mặt đàn ông xấu một cách chuẩn xác nhất để tránh được những gã sở khanh đời thực.

Người xưa cho rằng người thẳng thắn, chính trực ăn to nói lớn, còn những kẻ hay khua môi múa mép chỉ nịnh bợ, bằng mặt không bằng lòng để đạt được mục đích của mình. Dùng bất kỳ thủ đoạn nào cho dù làm tổn hại đến người khác để đạt mục đích của bản thân.

Đàn ông môi mỏng giỏi dùng lời lẽ khiến chị em tình nguyện đi theo, những người đàn ông có tướng nét này phái đẹp cần phải đề phòng, tránh bị lừa gạt

Nhận diện tướng đàn ông lừa tình qua mũi

Mũi được coi là nơi cất giữ tiền tài ở mỗi người. Người đàn ông sở khanh thường sở hữu mũi chim ưng sống mũi hẹp hơi nhô cao, chóp mũi dài cặp xuống, mũi có tướng đầu mũi dài. Trong tình yêu, đàn ông sở hữu mũi chim ưng sẵn sàng đạp đổ lợi ích của người khác thay bạn gái như thay áo để đạt được lợi ích của mình.

Mặc dù họ tài giỏi, năng động nhưng lại thường không yêu nghiêm túc, không chung thủy. Vì vậy, xem tướng mặt đàn ông xấu dựa vào hình dáng của mũi phụ nữ nên cảnh giác, đó chính là tướng người đàn ông lừa tình. Không nên vì tài khéo ăn nói mà sau này chuốc lấy khổ đau.

  • Mũi nhỏ: Người này tài lộc không nhiều, không khấm khá được tiền bạc chỉ đủ ăn
  • Mũi không thẳng: tính cách cực đoan ích kỷ, tướng đàn ông xấu tính hèn hạ, luôn bày mưu tính kế hãm hại người khác.
  • Mũi gãy: Đàn ông có mũi gãy con gái thì nên tránh xa bởi người này sống dựa dẫm vào vợ con, tính ỷ lại, tâm địa độc ác. Người này cục cằn nên thường khiến gia đình xung đột, không biết giữ tiền của, có bao nhiêu cũng tiêu hết không hạnh phúc
  • Mũi chim ưng: Sống mũi hẹp hơi nhô cao và trơ xương lòng dạ nham hiểm, nên tránh xa.
  • Người đàn ông có tướng mũi mỏng kiếm, chóp mũi nhọn như dao thường là người sống lận đận
  • Mũi quặp: có chóp mũi dài, quặp xuống như mỏ chim ưng tham hư vinh, thích tiền bạc danh vọng là dấu hiệu của kẻ đa tình, thích chinh phục trái tim phái yếu dễ thay lòng đổi dạ để đạt được mình đích của mình. Chị em cần phải hết sức tỉnh táo, đề phòng.

 Nhận diện tướng đàn ông sở khanh qua xương hàm

Xương hàm một trong những dấu hiệu nhận biết người đàn ông dê, xương hàm bành ra, nhìn từ sau vẫn thấy. Họ luôn cố gắng để người khác phải làm theo ý muốn của họ hứa hẹn thật nhiều để người khác luôn hy vọng nhưng không biết giữ lời hứa.

Trong tình yêu tướng đàn ông đa tình khó có thể yêu thật lòng bởi họ luôn nhiều kế và luôn muốn áp đặt người yêu.

>Xem thêm: Giải đáp nằm mơ thấy rụng răng mang tới điềm báo gì và đánh số nào?

Nhận diện tướng đàn ông lừa tình qua lông mày

Theo nhân tướng học, những người đàn ông này có lông mày không gọn gàng, lộn xộn thường là những người có đường tình duyên nhiều mối quan hệ phức tạp thăng hoa, sống không có nguyên tắc.

Trong tình yêu, đàn ông có lông mày không gọn gàng không đàng hoàng như vậy thường không chung thủy là một cao thủ tình trường, đây là những nét tướng đàn ông sẽ khiến chị em khổ sở vì tình. Theo nhân tướng học, đây là người không coi trọng trinh tiết hay giá trị đạo đức của xã hội.

Đàn ông có lông mày hỗn loạn thường không đặt nặng các giá trị đáo đức, là kiểu người sống không có nguyên , xử lý sự việc qua loa, không có tính cầu tiến.

nguoi-co-tuong-long-may-lon-xon-thuong-la-cao-thu-tinh-truong

Người có tướng lông mày lộn xộn thường là cao thủ tình trường

Nhận diện tướng đàn ông dê qua Ấn Đường

Ấn đường chính là khoảng cách giữa hai lông mày có nếp nhăn tạo thành hình ba vạch song song với nhau. Nhân tướng học cho rằng, đàn ông có tướng mạo này thường tình yêu không rõ ràng, có thói trăng hoa, thiếu quyết đoán trong công việc. Sau khi chinh phục được họ rất dễ nhanh chán, họ coi việc tán một người phụ nữ giống như một cuộc chinh phục thử thách. Đó chính là dấu hiệu của tướng đàn ông đa thê sở khanh, lừa tình phụ nữ.

Đoán tướng đàn ông sở khanh điệu bộ dáng đi

Trong dáng đi, điệu bộ cũng có thể nhận biết được gã đàn ông họ Sở. Ví dụ khi nói chuyện với phụ nữ, những anh chàng có tính lăng nhăng thường chọn vị trí đứng ở bên cạnh không bao giờ đứng thẳng không cố định ở bất cứ vị trí nào. Điều này cho thấy bản tính khá nhấp nhảy dùng lời nói để quyến rũ. Mặt khác những người đàn ông này nếu tinh ý, chúng ta có thể nhận ra ngay lập tức trông rõ là đáng ghét.

.Như vậy, theo nhân tướng học tổng kết lại tướng đàn ông sở khanh thường có những dấu hiệu trên khuôn mặt như trong bài viết này, từ những dấu hiệu trên sẽ giúp chị em nhận ra người đàn ông sở khanh dễ dàng và từ đó biết và tránh, cẩn trọng.

>Đọc ngay: Giải đáp nằm mơ thấy mất xe mang tới điềm báo gì và nên đánh số nào?

 

Rate this post