Tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ

tu-vi-tron-doi-tuoi-canh-ngo

Tử vi trọn đời là vấn đề bất kỳ ai cũng quan tâm. Xem tử vi để biết mình hợp với tuổi nào, vận hạn ra sao và sự nghiệp cuộc sống tuổi đó có tốt không. Cùng tìm hiểu tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ cả nam và nữ ngay dưới đây.

Canh Ngọ là tuổi phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách và gian khổ. Xem tử vi có thể thấy Canh Ngọ là năm những người có con mắt nhìn xa trông rộng, đến khi trưởng thành thì có sự nghiệp và cuộc sống ổn định hơn.

Một số người tuổi Canh Ngọ là người nổi bật giữa đám đông lối sống rất phóng khoáng Canh Ngọ có thể tìm thấy mục tiêu của mình thường thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn hơn là cố gắng làm việc. Canh Ngọ hiếm ai có thể hợp tác lâu dài với những người này.

Thông tin chung tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

– Sinh năm 1990 là tuổi con Ngựa

– Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

+ Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

+ Ngũ hành tương sinh: Kim, Hỏa

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng

Cuộc sống nam giới tuổi Canh Ngọ

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ, gia đình và việc làm ăn luôn có nhiều biến động, nam giới có cuộc đời không tạo được nhiều phúc đức, có cuộc đời nhiều ngang trái. Tuổi Canh Ngọ có nhiều thành công trên bước đường sự nghiệp công danh, nhưng lại lắm gian truân, trắc trở. Tuổi Canh Ngọ cuộc đời lúc nhỏ nhiều thăng trầm và biến động. Tuổi trẻ người Canh Ngọ có thể gặp nhiều chuyện không thành công. Sau 30 tuổi gia đình mới được êm ấm và hạnh phúc cuộc sống mới yên bình ẽ có nhiều tài lộc và gặp may mắn. Tuổi thọ trung bình Canh Ngọ khoàng từ 65 đến 70 tuổi, nhưng làm phúc đức mới được hưởng tới tuổi đó.

tu-vi-tron-doi-tuoi-canh-ngo

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng

Gia đạo, công danh của tuổi Canh Ngọ

Công danh của tuổi Canh Ngọ có nhiều triển vọng đặc biệt, thanh niên, gia đình không được vui vẻ bạn sẽ không phải chịu nhiều thiệt thòi. Sự nghiệp tuy không thành công như ý muốn nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ tiêu, từ sau tuổi 34, gia đình mới được hạnh phúc, êm ấm được xếp vào bậc trung của xã hội.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Canh Ngọ có vẻ trầm lặng, nhưng cũng có ba lần thay đổi. Tháng sinh của bạn sẽ quyết định tình duyên của bạn, đây là tương lai vấn đề tình duyên của bạn có nhiều chuyện đổi thay và đau buồn, cũng có hạnh phúc hay không.

Những tuổi hợp làm ăn tuổi Canh Ngọ

Trong việc hợp tác làm ăn luận giải tử vi nếu chọn được người tốt hợp với tuổi mình sẽ phát tài phát lộc và tình cảm cũng thăng hoa. Canh Ngọ cần lựa chọn cho được những tuổi hợp với tuổi mình như Giáp Tuất, Đinh Sửu, Tân Mùi, thì nhất định sẽ không bị thất bại. Những tuổi này là những tuổi rất hợp với Canh Ngọ làm mọi công việc trong cuộc đời thì gặt hái được nhiều thành công.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc lựa chọn người bạn đời, bạn cũng nên chọn được những tuổi hợp với tuổi mình như Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Nếu bạn lựa chọn được những tuổi hôn nhân phù hợp thì công việc làm ăn sẽ phát đạt, gia đình được hạnh phúc. 

Nếu Canh Ngọ kết hôn với tuổi Tân Mùi: sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Nếu Canh Ngọ kết hôn với tuổi Giáp Tuất, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, công danh và sự nghiệp lên cao, giàu sang phú quý. Nếu Canh Ngọ kết hôn với tuổi Đinh Sửu đường công danh sáng tỏ, con đàn cháu đống, của cải dồi dào. Nếu Canh Ngọ kết hôn với tuổi Mậu Thìn tiền bạc dư dả và con cái sum vầy, đầy đủ, sung túc. Nếu bạn đã kết hôn với những tuổi trên thì sớm muộn bạn sẽ được có cuộc sống giàu sang.

Tuổi Canh Ngọ có những năm khó khăn

 Khi Canh Ngọ kết hôn với tuổi tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ tiền tài và con cái không có gì nổi bật, cuộc sống bạn chỉ ở một mức sống trung bình, vì tuổi này chỉ hợp về tình duyên nhưng không hợp về vấn đề tài lộc và công danh.

Nếu Canh Ngọ kết hôn với tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, thiếu thốn liên miên. Những tuổi này luôn phải chịu cảnh thiếu nghèo, làm ăn không được tốt và khó sống sang giàu và đầy đủ được.

Muốn có vấn đề hôn nhân được hạnh phúc trọn vẹn bạn cần tìm hiểu qua những tuổi mà bạn có thể kết hôn và xây dựng hạnh phúc. Có những năm rất xung khắc với bạn mà bạn ở vào số tuổi: 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi nếu bạn tính chuyện hôn nhân thì sẽ không thành. Bạn nên tin tưởng vào số mệnh của mình nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch bạn sẽ chịu cảnh thê thiếp.

Tuổi Canh Ngọ có những năm khó khăn, về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi phải cần có sáng suốt mới tránh khỏi được bệnh tật.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Tuổi Canh Ngọ nữ thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đời sống thiếu may mắn, có phần phức tạp thường không được đầy đủ. Số hưởng thọ trung bình từ 64 đến 79 tuổi

Tình duyên:

 Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc của tuổi Canh Ngọ cũng có vài sự buồn phiền và lo nghĩ.

Theo tử vi, trong việc kết duyên, bạn nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình sẽ được nhiều dịp may mắn như các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão đời sống của bạn có thể trung bình.

tu-vi-tron-doi-tuoi-canh-ngo

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Về phần công danh:

Tuổi Canh Ngọ nếu có theo đuổi công danh có thể vượt lên được một mức độ trên trung bình có nhiều cơ hội kiếm tiền một cách dễ dàng vào những năm 37 và 38 tuổi trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn:

Bạn nên kết hợp với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. đề làm ăn hay hợp tác thì chắc chắn sẽ được thắng lợi về tiền bạc.

Tuổi Canh Ngọ hợp với tuổi nào?

– Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Giáp Tuất.

+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Nhâm Thân và Ất Dậu.

– Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Tuất, Đinh Sửu, Tân Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn, Giáp Tuất.

+ Tuổi kỵ: Bính Dần, Quý Dậu, Mậu Dầu, Nhâm Thân, Giáp Thân và Ất Dậu.

Rate this post