Tổng hợp các trường cao đẳng Dược uy tín nhất hiện nay

Cả nước hiện nay có khá nhiều trường đào tạo hệ cao đẳng đào tạo ngành y dược. Học cao đẳng dược là lựa chọn của nhiều thí sinh vì thời gian đào tạo ngắn, phương thức xét tuyển và không đặt nặng lý thuyết như các cơ sở đào tạo ở trình độ đại học. Vậy các trường cao đẳng Dược uy tín nào được sinh viên lựa chọn nhiều?.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ tổng hợp các trường cao đẳng dược uy tín tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM bao gồm cả các trường công lập và dân lập để thí sinh tham khảo.

Học cao đẳng dược là lựa chọn của nhiều thí sinh vì chủ yếu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo ngắn, chú trọng thực hành.

 hoc-cao-dang-duoc-la-lua-chon-cua-nhieu-thi-sinh-hien-nay

Học cao đẳng dược là lựa chọn của nhiều thí sinh hiện nay

Ngành Y Dược là ngành học đặc thù, vì thế khi lựa chọn trường để theo học thí sinh nên chọn những trường chuyên đào tạo khối ngành Y Dược để được đào tạo chuyên sâu. Tại Hà Nội và TPHCM hiện nay có khá nhiều trường đào tạo khối ngành y dược.

Trường cao đẳng y dược uy tín tại khu vực Hà Nội

Đa phần các trường đại học đào tạo về lĩnh vực y dược đều có điểm tuyển sinh khá cao. Chính vì vậy, nhiều thí sinh ngay từ ban đầu đã lựa chọn thi và xét tuyển vào các trường cao đẳng y dược để có cơ hội cao hơn được xét tuyển.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều trường cao đẳng chuyên đào tạo về lĩnh vực y dược. Tuy nhiên cần lựa chọn cao đẳng dược uy tín và chất lượng. Cơ sở đào tạo có chất lượng cao được đánh giá thông qua chương trình đào tạo, hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất, trình độ của giảng viên chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là đơn vị đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe theo quyết định của Bộ trưởng Bộ lao động TBXH. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được đầu tư về cơ sở vật chất với hệ thống phòng học, thư viện, khu thực hành, khu thí nghiệm rộng rãi nhằm tạo điều kiện cho người học có điều kiện học tập tốt nhất.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Nội có đội ngũ giảng viên, cán bộ và nhân viên đều có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Trường cũng chú trọng đến kỹ năng và năng lực thực hành của người học. Thống kê cho thấy, sinh viên được đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 68% sinh việc có công việc ổn định ngay từ khi thực tập. Ngoài ra, sinh viên sau khi ra trường có thể liên thông lên hệ đại học tại các trường Đại học đào tạo y dược. Nhà trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên mang lại cơ học nghề nghiệp cho người học

Cao đẳng Y Tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội được thành lập vào năm 2006 đào tạo các cán bộ y tế ở trình độ cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Hiện trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội đang tiếp nhận đào tạo Cao đẳng dược, hộ sinh, điều dưỡng. Trường sẽ xét tuyển dựa trên điểm của môn Toán – Hóa – Sinh theo học bạ THPT lớp 12.

Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng với chương trình đào tạo bài bản.

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai phát triển theo cơ chế trường trong bệnh viện. Trải qua hơn 70 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đã và đang khẳng định là nơi đào tạo nhân viên y tế chất lượng tại khu vực phía Bắc.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đào tạo chính quy 4 chuyên ngành là Kỹ thuật viên hình ảnh, Phục hồi chức năng, Xét nghiệm và Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ có nhiều năm giảng dạy, đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Cao đẳng Y Tế Hà Đông

Cao đẳng Y Tế Hà Đông là một trong những trường cao đẳng Y Dược uy tín tại khu vực Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt và bài bản. Cao đẳng Y Tế Hà Đông được thành lập từ năm 1960 và hiện nay đã có 60 năm phát triển.

Là đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chức năng chính của đơn vị này là đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có trình độ cao đẳng hoặc thấp hơn đáp ứng được yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân.

Cao đẳng Y Tế Hà Đông là trường cao đẳng y dược tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt

. Có đội ngũ cán bộ, giảng viên trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu quản lý và giảng dạy người học.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Tế Hà Đông thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược chính quy năm 2021 hình thức xét tuyển bằng xét điểm trung bình học tập cả 3 năm cấp 3.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội đào tạo đa ngành nghề và cung ứng nguồn nhân lực có chuyên môn ngành Dược, Y sĩ đa khoa và Điều dưỡng.

Trường đang xét tuyển cao đẳng y dược năm học 2021 chính quy, thời gian đào tạo kéo dài 2.5 năm.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo cao đẳng y dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Hiện tại, trường có 1 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TPHCM. Nhà trường áp dụng mô hình giảng dạy mới nhằm giúp sinh viên sớm quen tay nghề và tích lũy nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết.

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-la-truong-dao-tao-y-duoc-uy-tin

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo y dược uy tín

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo một số chuyên ngành như Cao đẳng dược, Cao đẳng điều dưỡng và Y sĩ y học cổ truyền. Hệ trung cấp chính quy với thời gian đào tạo là 2 năm và hệ cao đẳng dược chính quy với thời gian đào tạo là 3 năm.

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT không giới hạn năm tốt nghiệp đều được tham gia chương trình đào tạo của trường.

Cơ sở TPHCM:

– 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. HCM.

– Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Cơ Sở Hà Nội:

– Km14 Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội. (Toà nhà Hoàng Sơn, Đường CN 10, khu Công nghiệp Ngọc Hồi)

Điện thoại: 0961539898 – 0933519898

Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng Dược tốt nhất ở TPHCM

  • Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
  • Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN
  • Trường Cao đẳng Bách Việt
  • Trường Cao đẳng Miền Nam
  • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Nghề Kinh tế Công nghệ TP HCM

Thí sinh có nhu cầu đăng ký ngành dược trong năm nay có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hay nộp trực tiếp tại một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Hy vọng qua danh sách các trường cao đẳng Dược uy tín tại khu vực Hà Nội và TPHCM được tổng hợp trong bài viết. Thí sinh có thể lựa chọn được cơ sở đào tạo có chuyên ngành và học phí phù hợp với khả năng của mình.

 

Rate this post