Giải đáp khi nằm mơ thấy rụng răng hàm trên có ý nghĩa gì?

nho-rang-sua-cho-be

Nhiều người trong khi ngủ có những giấc mơ kỳ lạ như nằm mơ thấy rụng răng hàm trên, nằm mơ thấy rụng răng hàm dưới, hoặc nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu … Vậy nằm mơ thấy rụng răng có ý nghĩa gì? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài tổng hợp dưới đây.

1. Mơ thấy bị rụng răng có ý nghĩa gì?

Theo tâm linh, việc nằm mơ thấy rụng răng trong từng trường hợp cụ thể khác nhau có những điềm báo khác nhau. Việc mơ thấy rụng răng mang biểu hiện không tốt lành, không may mắn cho sức khỏe, tình yêu, tiền bạc hay công việc. Cụ thể như sau:

Nếu nằm mơ thấy rụng răng hàm trên, nằm mơ thấy rụng răng hàm dưới: có khả năng bạn bị ai đó lừa dối và lợi dụng. Bạn nên đề phòng trong tất cả những mối quan hệ, kể cả gần gũi và thân thiết, người ta lợi dụng lòng tin tưởng của bạn để hãm hại hoặc muốn chiếm đoạt những thứ bạn đang có trong tay. Hãy thật cẩn thận nếu có giấc mơ như vậy.

Bạn nằm mơ thấy rụng nhiều răng: giấc mơ này có báo hiệu về vấn đề sức khỏe của bạn, bạn có thể đang gặp rắc rối trong cuộc sống cũng như công việc. Nếu là về sức khỏe bạn nên đến gặp bác sĩ sớm để được nghe những lời tư vấn phù hợp. Nếu về các mối quan hệ bạn nên cẩn thận trong cách chia sẻ lời nói và suy nghĩ của mình để mọi người hiểu và cảm thông.

mơ thấy bị rụng răngMơ thấy bị rụng răng có điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rụng răng hàm dưới: là một trong những dấu hiệu nói về mối quan hệ tình yêu của bạn đang gặp trục trặc, tình cảm không được suôn sẻ. Giữa 2 người đang có sự ngăn cản lớn khiến cả 2 khó có thể vượt qua. Giấc mơ này ám chỉ bạn nên chủ động bày tỏ nếu có thái độ nghiêm túc với mối quan hệ này.

Mơ thấy bị rụng răng liên quan đến ngoại hình: Giấc mơ ám chỉ “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” đừng quá lo lắng hay buồn rầu về ngoại hình của mình nhé. Chỉ cần bạn tự tin vào chính mình, biết làm đẹp, biết yêu bản thân thì bạn đã đủ sức hấp dẫn với người khác rồi. Đừng bao giờ tự ti vì những khuyết điểm của mình, hay coi đó là sự khác biệt với người khác.

Nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu: Bạn đang có những gánh nặng về tâm lý tiêu cực hoặc lo lắng tiềm ẩn về những mối quan hệ. Cảm giác bản thân đang dần mất niềm tin vào điều gì đó hay một mối quan hệ nào đó, khiến bạn cảm thấy được sự chia cắt, lạnh nhạt. Nhưng bạn nên nghĩ lạc quan lên vì đây chỉ là những vấn đề rất bình thường của cuộc sống, chỉ cần bình tĩnh giải quyết mọi chuyện đều sẽ ổn thôi.

nằm mơ thấy rụng răng không chảy máuNằm mơ thấy rụng răng không chảy máu

Xem thêm: Mơ thấy người yêu cũ là điềm gì? Mơ thấy người yêu cũ đánh con gì?

2. Mơ thấy rụng răng đánh số gì?

 • Giấc mơ thấy rụng răng hàm dưới thì chọn số 52, 35.
 • Nằm mơ thấy gãy răng cửa thì nên đánh số 16, 23.
 • Nằm ngủ mơ bị rụng răng hàm đánh con 07, 08.
 • Nằm mơ thấy rụng một cái răng thì đánh đề số 31, 13.
 • Ngủ mơ thấy rụng răng hàm trên nên đánh con 79, 39.
 • Ngủ mơ thấy đang ăn bị rụng răng thì đánh đề số 44.

mơ thấy rụng răng đánh số gìNằm mơ thấy rụng răng hàm trên đánh số gì?

 • Nếu ngủ mơ thấy người khác bị rụng răng thì hãy chọn số 11.
 • Nằm mơ thấy phụ nữ bị rụng răng thì đánh con 03, 53, 85.
 • Mơ rụng cả hàm răng thì nên đánh số 03.
 • Giấc mơ thấy rụng nhiều răng chọn số 24.
 • Nằm mơ thấy rụng răng chảy máu đánh đề con số 59.

Hy vọng bài viết về nằm mơ thấy rụng răng hàm trên đã giải đáp được những thắc mắc cho bạn. Đừng quá mê tín tránh ảnh hưởng đến tâm lý của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)