Giải mã giấc mơ thấy tượng Phật và con số may mắn

Mơ thấy tượng Phật là một căn duyên quý báu, Phật tử nào có được duyên lành đó xin hãy trân trọng và lắng nghe lời Phật dạy. Vậy nằm mơ thấy phật có đúng là điềm tốt hay không? Và con số may mắn nằm mơ thấy tượng phật để có may mắn và tài lộc? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy tượng Phật mang ý nghĩa gì?

Mơ thấy Phật không phải bất cứ ai cũng mơ thấy, đó thường là giấc mơ căn lành của bạn với Tam Bảo. Có thể đó là ở tâm thức bạn ở hiện tại hoặc ở những kiếp trước nữa nên dễ dàng hiện qua những giấc mơ.

– Nằm mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen thì điềm báo là bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.

– Nếu trong giấc mơ nhìn thấy Phật cười với mình nghĩa là bạn đang sắp gặp may. Nhất là những ai đang kinh doanh sẽ có được những kế hoạch hiệu quả giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

– Mơ thấy mình lạy tượng Phật cho thấy là điềm lành, mọi tâm tư, nguyện vọng của bạn đều nhất tâm hướng về Phật. Giấc mơ này cho thấy tâm hồn của ta hoàn toàn thanh thản, không vướng bận chuyện trần thế, không sân si.

Giai-ma-giac-mo-thay-tuong-phat
Giải mã giấc mơ thấy tượng phật

Xem thêm:

– Nếu bạn nằm mơ thấy phật Di Lặc điềm báo bạn làm ăn phát đạt, hanh thông vì bên cạnh phật Di Lặc lúc nào cũng có một túi vàng rủng rỉnh, điều này tượng trưng cho sự giàu sang phú quý.

– Mơ thấy Phật đang tươi cười  với mình điều này thể hiện sự an lạc, nhẹ nhàng cũng như sự thanh thản ở chính bạn.

– Nếu mơ thấy Phật đang xoa đầu bạn điều này lại nói đến điềm báo của sự đỗ đạt trong thi cử, bạn sẽ có được thành công trong thời gian tới của chính mình.

– Trong giấc mơ bạn thấy mình đang nói chuyện với Phật thì đó thể hiện sự an ủi, bạn có được tài lộc, đặc biệt là làm ăn thuận lợi, công danh rạng rỡ.

– Nếu bạn nằm mơ thấy phật Quan Âm thì điềm báo cả gia đình gặp nhiều may mắn, bạn có thể được tặng quà, con cái có thành tích nổi bật…

– Nằm mơ thấy Bồ Tát bay lên trời thì điềm báo là nếu bạn có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt.

Mo-thay-tuong-Phat-danh-so-gi
Mơ thấy tượng Phật đánh số gì

– Nằm mơ thấy Bồ Tát đang an ủi mình điềm báo là sắp có người đem tài lộc đến cho bạn, công việc làm ăn của bạn rất thuận lợi.

– Mơ thấy tượng Phật bằng đá phản ánh việc bạn đang có duyên tiền định với Tam bảo.

Những con số may mắn khi mơ thấy tượng Phật

Phật là biểu tượng của sự may mắn, tuy nhiên giấc mơ về Phật rất hiếm gặp. Do đó ngay khi mơ về Phật bạn có thể tận dụng những con số dưới đây để có thêm tài lộc cho bản thân:

  • Mơ thấy Phật: 57-75
  • Nằm mơ thấy Phật Di Lặc: 42-51
  • Chiêm bao thấy Phật đứng: 02-72
  • Nằm mơ thấy Phật nằm: 95
  • Mơ thấy Phật ngồi: 91-37
  • Mơ thấy Phật Quan Âm: 32-66
  • Mơ thấy Phật cười: 05-61
  • Mơ thấy Phật bằng vàng: 12-67

Trên đây là những lý giải chi tiết những giấc mơ thấy tượng Phật và những con số tài lộc mà giấc mơ đó mang lại. Bạn có thể sử dụng những con số trên để thử vận may của mình tuy nhiên không nên quá phụ thuộc, chỉ nên tham khảo như một hình thức giải trí.

Rate this post