Ý nghĩa của những giấc mơ thấy sông nước

mơ thấy sông nước

Nước luôn giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển và duy trì sự sống trên trái đất, bao gồm cả loài người chúng ta. Vậy giấc mơ thấy sông nước có ý nghĩa gì?

Giấc mơ thấy sông nước có ý nghĩa gì?

Mơ thấy sông nước ở trạng thái phẳng lặng

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một dòng sông nước phẳng lặng, không có thêm những sự kiện nào khác thì đây báo hiệu cho một sự tốt lành, điềm báo may mắn, êm đẹp. Giấc mơ này cho biết cuộc sống của bạn sẽ gặp những điều thuận lợi, may mắn.

Mơ thấy nước sông cạn

Giấc mơ thấy sông nước bị cạn khô thì đó là điềm báo không may mắn cho bạn. Trong thời gian tới, công việc làm ăn của bạn sẽ gặp những khó khăn, ảnh hưởng đến thu nhập và kinh tế. Có thể những điều xui xẻo sẽ liên tiếp xuất hiện khiến cho bạn mệt mỏi và ám ảnh.

Bên cạnh đó, bạn cần phải nhìn nhận và cảnh giác với mọi chuyện xung quanh vì đang có kẻ tiểu nhân tìm kiếm cơ hội để hạ thấp uy tín của bạn. Khi gặp giấc mơ này, bạn hãy bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và tìm cách hạn chế tối đa những thiệt hại trong thời gian sắp tới. 

Nằm mơ thấy dòng sông chảy xiết 

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh dòng sông có nước chảy rất xiết thì đó là báo hiệu cho những chuyện không tốt trong tương lai, mọi việc sẽ trở nên hỗn độn và không còn bình yên. Do đó, bạn hãy suy xét mọi chuyện và tìm ra giải pháp để có thể vượt qua những thử thách đó một cách tốt nhất.

mơ thấy sông nướcÝ nghĩa của những giấc mơ thấy sông nước

Xem thêm: Nằm mơ thấy mình giết người dự báo điềm gì?

Mơ thấy nước sông màu đen, đục ngầu

Giấc mơ thấy sông nước đục ngầu, màu đen phản ánh những cảm xúc tiêu cực trong tiềm thức của bạn. Chúng gặm nhấm tâm hồn và khiến bạn cảm thấy bế tắc, trong đôi mắt bạn chỉ nhìn thấy mỗi màu đen. Bạn hãy thoát ra những cảm xúc đó và tìm cho mình phương pháp để giải quyết vấn đề. Bạn có thể đến những vùng quê yên bình, thưởng cho mình một kì nghỉ mát và khoảng thời gian yên tĩnh bên người mà bạn yêu thương.

Mơ thấy sông nước có nhiều thuyền bè tấp nập

Giấc mơ này là một điềm báo về sự thịnh vượng, đại cát đại lợi. Những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai gần, gia đình sung túc. Thường sự may mắn này sẽ đến với công việc của các thành viên trong gia đình. 

Nằm mơ thấy nước sông dâng cao

Giấc mơ thấy nước sông đang dâng cao là báo hiệu cho bạn biết rằng những điều tốt đẹp sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu mơ thấy nước sông dâng cao một cách bất thường thì đó lại là điềm báo không tốt cho những việc sắp tới của bạn. Khi giấc mơ này, các bạn cần phải bình tâm và suy nghĩ cẩn thận để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Nằm mơ thấy sông nước trong veo

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một dòng sông nước trong veo thì cho thấy bạn là một người rất thanh sạch và sống đàng hoàng. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng cho biết chính bạn cũng chưa thật sự cảm thấy hài lòng với những tính cách tốt đẹp mà bạn đang sở hữu.

Bên cạnh đó, vì sự khắt khe đó mà bạn sẽ khiến cho những người xung quanh cảm thấy căng thẳng và nặng nề. Vì vậy, bạn hãy linh hoạt và thoải mái hơn để có được những điều tốt nhất cho chính mình và những người xung quanh.

mơ thấy sông nướcÝ nghĩa của những giấc mơ thấy sông nước

Xem thêm: Giải mã những giấc mơ thấy kinh nguyệt

Nằm mơ thấy đang tắm trên sông

Giấc mơ này cảnh báo bạn nên cảnh giác, bởi rất có thể bạn sẽ bị lợi dụng mà không hay. Nếu có tình huống xảy chân ngã xuống sông thì báo hiệu gia đình đang có những mâu thuẫn khó giải quyết. Bạn cần phải hết sức giữ bình tĩnh, tìm lời khuyên giải của một số người thực sự tin tưởng để đưa ra những quyết định cuối cùng, tránh nóng vội. 

Nằm mơ thấy trên sông có lửa cháy

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy trên mặt sông có lửa thì chắc hẳn sẽ lo lắng vì nước và lửa là hai yếu tố xung khắc nhau. Tuy nhiên, bạn không cần phải hoang mang vì giấc mơ này cho thấy gia đình bạn đang rất hòa thuận và ấm áp. Lửa trong giấc mơ tượng trưng cho sự nồng ấm của gia đình, còn nước tượng trưng cho sự hòa thuận và êm ái của đời sống trong gia đình.

Nằm ngủ mơ thấy sông đầy nước

Giấc mơ nhìn thấy dòng sông đầy nước dự báo cho bạn biết những điềm may mắn, đại cát đại lợi sẽ đến trong thời gian sắp tới. Bởi nước tượng trưng cho sự sống và là biểu tượng của sự giàu sang sung túc.

Mơ thấy mình đang đi trên sông nước 

Giải mã giấc mơ cho thấy bạn là người có vận tướng rất thịnh, sinh ra là để làm quan lớn, luôn đứng trên và được nhiều người kính trọng. Bạn đi đến đâu cũng được người khác chú ý, bởi vẻ ngoài của bạn đã toát lên sức hút phi thường không phải ai cũng có được.

Giấc mơ thấy mình bơi trên sông

Nếu bạn mơ thấy mình đang bơi trên một dòng sông nước chảy êm ái thì đó là điều báo trước cho những chuyện may mắn về kinh tế của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn thấy mình bơi qua một con sông và đến được bờ bên kia một cách thuận lợi thì cho thấy bạn sẽ gặt hái được thành công nhất định trong tương lai.

Tuy nhiên nếu mơ thấy mình đang bơi trên một con sông có nước chảy xiết thì đó lại là điều báo không tốt lành. Trong thời gian tới, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thăng trầm khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Còn nếu bạn mơ thấy mình đang lặn ngụp trong nước sông và đuối sức thì đó là điềm báo hiệu trong gia đình bạn sẽ xuất hiện những việc bất hòa và mâu thuẫn căng thẳng. Thay vì lo sợ bạn hãy bình tĩnh để đối mặt với mọi vấn đề và tìm cách để giải quyết.

Ngủ mơ thấy dòng sông mênh mông cuộc nước lũ

Giấc mơ này ám chỉ rằng tinh thần của bạn đang bất ổn và mất kiểm soát. Bạn muốn bùng cháy và muốn đập phá tất cả mọi thứ xung quanh. Bạn rất thất vọng về con người mình, thiếu sự tự tin nên thu hẹp cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn nên tìm một nơi yên tĩnh để suy nghĩ thấu đáo hơn và tìm cách thay đổi để bản thân ngày càng trở nên tốt hơn.

Ngủ mơ thấy sông nước đánh con gì?

– Mơ thấy sông nước: 24 – 42.

– Mơ nước sông dâng cao: 89 – 98.

– Mơ bơi giữa sông: 89 – 98.

– Mơ mỏ vàng dưới sông: 38 – 39.

– Mơ kéo thuyền trên sông: 06 – 60.

– Mơ đi phà qua sông: 17 – 18.

– Mơ tắm sông: 94 – 76.

– Mơ đi trên sông: 15 – 05.

– Mơ câu cá ở sông: 08 – 80 – 85

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc giải mã được ý nghĩa của những giấc mơ thấy sông nước theo từng trường hợp cụ thể.

Rate this post