Xem lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất

la-tu-vi-tron-doi-tuoi-nham-tuat

Lá số tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất có tốt xấu gì là quan tâm của nhiều người. Chính vì lẽ đó, bạn có thể tham khảo bài viết sau để có cho mình kiến thức về lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất.

Tử vi trọn đời tuổi Tuất nam nữ mạng sinh năm 1982

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 sẽ cho bạn biết tổng quan về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu, cho bạn biết bạn mệnh gì, hợp với những màu sắc, hướng nào để được thuận tiện trong công việc, tình cảm.

Thông tin tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

– Sinh năm 1982 là tuổi con Chó

– Năm sinh âm lịch tuổi Nhâm Tuất: Nhâm Tuất

– Mệnh tuổi Nhâm Tuất : Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn

+ Ngũ hành tương sinh tuổi Nhâm Tuất: Mộc, Kim

+ Ngũ hành tương khắc tuổi Nhâm Tuất: Hỏa, Thổ

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp tuổi Nhâm Tuất: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung tuổi Nhâm Tuất: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tử vi tuổi Tuất 1982 nam nữ mạng cho bạn biết được cuộc sống của mình trên các phương diện công danh, gia đạo, tài lộc, sức khỏe,… Tử vi tuổi Tuất 1982 cũng giúp bạn biết được sinh năm 1982 sẽ hợp và kỵ điều gì để bạn dễ dàng nắm bắt cuộc sống của mình.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam nữ mạng xây dựng dựa trên các thuật Âm Dương, Ngũ Hành, Kinh Dịch do các chuyên gia tử vi, phong thủy luận.

la-tu-vi-tron-doi-tuoi-nham-tuat
Người Nhâm Tuất thành công phải từ 45 tuổi trở đi

Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Cuộc đời Nhâm Tuất sinh năm 1982 có nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống và ít khi được vui vẻ. Có sự thành công phải từ 45 tuổi trở đi thì mục tiêu và dự định trong cuộc đời bạn mong muốn mới được hoàn thành thành công, bạn mới tạo dựng được sự vững chắc về sau.

Người Nhâm Tuất cầm tinh cho Chó, người Nhâm Tuất tượng trưng của sự trung thành hiền lành, tốt bụng, thẳng thắn, họ còn rất chăm chỉ, ham học hỏi. Tuổi Nhâm Tuất cần khắc phục được những điểm yếu để phát triển tốt nhất.

Người Nhâm Tuất chính trực và thẳng thắn biết nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân. Người Nhâm Tuất có chí tiến thủ cao trong giao tiếp do thẳng thắn nên hay bị phản ứng mạnh trước sự bất công nào đó. Trong công việc người Nhâm Tuất không màng lợi ích cá nhân luôn hết mình cống hiến luôn nhiệt huyết biết hy sinh vì tập thể. Người Nhâm Tuất biết quan tâm đến mọi người và có đức tính quá trung thành tuổi Nhâm Tuất thường hay có xu hướng ổn định ở 1 công ty.

la-tu-vi-tron-doi-tuoi-nham-tuat
Tình duyên, tuổi Nhâm Tuất không được hoàn toàn hạnh phúc

Về mặt tình cảm thì người tuổi Nhâm Tuất coi trọng các giá trị truyền thống quan tâm và chăm sóc gia đình họ và có khả năng kết nối rất tốt. Sự nghiệp khá khó khăn vào tuổi 47 hay 48 trở đi mới có thể gây dựng được nhiều cơ hội để tạo sự nghiệp đảm bảo được cho cuộc sống.

Nhâm Tuất số mạng cuộc đời lên bổng xuống trầm thường bị đe dọa vì bệnh tật và sự sống có nhiều thay đổi bất thường tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp. Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất có đức thì giữ được sự sung túc và giàu sang không được đầy đủ về vật chất.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất không được hoàn toàn hạnh phúc trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp. Phần sự nghiệp vào tuổi 47 hay 48 trở đi mới có sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không giàu sang, nhưng vừa đủ.

Trong việc làm ăn các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ hợp tác với những tuổi này thu được nhiều kết quả về tiền bạc những tuổi hợp với sự làm ăn của bạn.

Trong lương duyên kết hôn với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân có số hợp và rất tốt cho sự làm ănang lại nhiều kết quả như ý muốn của mình. Cuộc đời bạn được phát triển đường tài lộc một cuộc đời sung sướng. Những tuổi này có thể phát triển mau chóng về đường công danh.

Những tuổi đại kỵ sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời đó là tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này có thể sẽ xảy ra những việc không hay cho đời bạn

Những năm khó khăn nhất có nhiều trở ngại trong cuộc đời ở vào số tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi.

Rate this post