Giải mã tướng đàn ông hói đầu

Đàn ông hói đầu hỏi 10 người chắc có lẽ hết 9 người là mất tự tin và không thích điều này vì xét về mặt thẩm mỹ, đầu có tóc cảm giác sẽ thân thiện và trẻ trung hơn. Tuy nhiên xét theo nhiều góc độ và khảo sát thì tướng đàn ông hói đầu cũng có những ưu điểm riêng.

Tướng đàn ông hói đầu thể hiện điều gì?

Đàn ông hói đầu có khả năng lãnh đạo nổi trội

Trong một nghiên cứu được đăng trên Daily Mail, đàn ông hói đầu được đánh giá là có khả năng lãnh đạo nổi trội, mạnh mẽ hơn có khả năng lãnh đạo tốt hơn những người đàn ông khác. Các chuyên gia đã rút được kết luận là những người đàn ông hói đầu trông thể thao hơn và lãnh đạo tốt hơn. Tuy bị hói nhưng những người đàn ông hói nam tính, to cao và khỏe mạnh hơn.

Đàn ông hói không chỉ thành công mà còn thông minh hơn bình thường

Khoa học chứng minh đàn ông càng hói càng thông minh, đây là kết quả của một nghiên cứu quy mô lớn được thực hiện với hơn 20.000 ứng viên thuộc đại học Saarland.

Đàn ông hói đầu quyến rũ, nam tính

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, đàn ông hói đầu có rất nhiều lợi thế, không chỉ quyến rũ, nam tính mà còn thông minh về mặt trí tuệ mà sức hút cũng vượt hẳn người thường. Đàn ông hói đầu dễ thành công hơn người thường.

Nhiều phụ nữ lo lắng khi tóc rụng thì cánh mày râu cũng không ít người bị ám ảnh vì hói đầu. Tuy nhiên giờ đây không phải là điều quá đáng lo hay buồn, đàn ông nên tự hào vì hói đầu. Điều này cũng đã được chứng minh bởi những nghiên cứu xác đáng.

Đàn ông hói đầu cũng quyến rũ và nam tính

Đàn ông hói đầu thường thông minh, trí tuệ

Theo một nghiên cứu của Đại học Saarland (Đức) được thực hiện bởi giáo sư – chuyên gia tâm lý Muscarella dù đàn ông không có tóc nhưng họ thông minh và có kiến thức sâu rộng, trí tuệ cao. Kết quả dựa trên 20.000 người tham gia khảo sát, đàn ông hói đầu thường thông minh hơn đàn ông có nhiều tóc có phần thông minh và mạnh mẽ hơn.

> Giải mã giấc mơ ân ái với người khác trong các trường hợp cụ thể

Đàn ông hói đầu dễ có sự nghiệp thành công

Nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc dựa trên hơn 13.000 người đàn ông cũng cho thấy kết quả nam giới hói đầu ngoài sự thông minh còn dễ thành công hơn người có tóc đầy đủ. Cũng theo nghiên cứu chứng minh, đàn ông hói đầu có khả năng giao tiếp tốt, đem lại hiệu quả tốt hơn người thường.

Đàn ông càng làm việc nhiều càng rụng tóc nhiều, đây là khảo sát trên 3 nhóm làm việc từ 40-52 tiếng/ tuần.

Đàn ông hói đầu quyến rũ và nam tính hơn

Không ít nghiên cứu đã chứng minh được rằng, đàn ông hói đầu sẽ có sự nam tính và quyến rũ hơn đàn ông nhiều tóc. Nếu hói phải trọc toàn bộ, còn hói nửa đầu hay đỉnh đầu thì được cho là thiếu nam tính.

Nhiều người cũng sẵn sàng cạo trọc tóc khi bị hói nửa đầu để trở nên mạnh mẽ hơn. Thay vì tự ti thì giờ đây các quý ông có thể tự tin với tạo hình đầu trọc, hói đầu. Vì tướng đàn ông hói đầu thể hiện nét tướng của người thông minh, thành đạt và toát lên vẻ cuốn hút, mạnh mẽ.

Đàn ông hói đầu hấp dẫn hơn đàn ông bình thường

Khoa học chứng minh đàn ông hói đầu thường hấp dẫn hơn đàn ông bình thường. Đàn ông hói đầu là do gen hoặc lý do nào đó nhưng không nên xem vấn đề đó nghiêm trọng.

khoa-hoc-chung-minh-dan-ong-hoi-dau-thuong-hap-dan

Khoa học chứng minh đàn ông hói đầu thường hấp dẫn

Đàn ông hói đầu có nhiều thiện cảm hơn từ những người xung quanh

Kết luận này được rút ra từ các nghiên cứu của giáo sư Dr. Frank Muscarella, họ công nhận rằng mái tóc là đặc điểm giúp người đàn ông thu hút nhưng đàn ông hói đầu lại có những đặc điểm tích cực hơn đến xã hội. Đàn ông hói đầu có nhiều thiện cảm hơn từ những người xung quanh. Những người đàn ông có tướng bị hói đầu được cảm nhận là những người chân thành và đáng tin.

Đàn ông hói đầu cũng dễ dàng tạo ra cảm giác là họ mạnh mẽ, thông minh và thành công hơn. Mặc dù điểm yếu của họ là nhìn có vẻ hơi lớn tuổi hơn tuổi thật của mình nhưng vì vậy mà nhìn họ trưởng thành, khôn ngoan và dày dạn kinh nghiệm hơn. Lời khuyên là những ai đang hói nửa đầu nên cạo trọc hoàn toàn để nhìn không bị lộ điểm yếu là bị hói. Cũng không phủ nhận rằng những ngôi sao phim hành động tất cả đều là những tài tử điện ảnh và họ đều bị hói.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo thêm cho những ai đang quan tâm tới tướng người bị hói đầu. Đàn ông hói đầu là những người có sự nghiệp thành công và có ý chí tiến thủ như bao người khác nên chúng ta không vì thế mà “body soaming” .

>Xem thêm: Tìm hiểu nằm mơ thấy quan tài báo mộng gì và nên đánh số nào?

 

 

Rate this post