Địa chỉ TG Group và những thông tin không thể bỏ qua

T&G Group là tập đoàn phát triển đa lĩnh vực, luôn hướng đến những giá trị cốt lõi để đem lại những giá trị tốt đẹp cho con người và xã hội. Để hiểu hơn về tập đoàn các bạn theo dõi ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu tập đoàn T&G Group

Tập đoàn T&G (T&G Group) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108392313 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 06/08/2019, có trụ sở chính tại Số 33 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Hiện tại T&G hoạt động đa ngành với các ngành nghề chính như:

 • Bất động sản (T&G Land)
 • Giáo dục đào tạo (T&G Education)
 • Du học và Xuất khẩu lao động;
 • Truyền thông và Tổ chức sự kiện (T&G Media)
 • Nhà máy sản xuất dược phẩm (T&G Pharma)
 • Hệ thống bệnh viện  – viện dưỡng lão (T&G Hospital)

Địa chỉ TG Group ở dâu?

Địa chỉ TG Group ở đâu?

Tập đoàn hoạt động dựa trên các giá trị cốt lõi là:

 • “Đoàn kết và Hợp tác” tạo nên sức mạnh tập đoàn.
 • “Tận tâm và Uy tín” đối với mọi khách hàng và đối tác.
 • “Sáng tạo và Đổi mới” trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động.
 • “Lợi nhuận và hiệu quả” là giá trị căn bản của hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • “Chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa” là giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp.

Với định hướng chiến lược trở thành Tập đoàn đa ngành, lớn mạnh ổn định bền vững, với các thế mạnh là: Bất động sản, Giáo dục đào tạo, Y tế, Sản xuất Dược phẩm. Phấn đấu đến năm 2025 trở thành Tập đoàn có uy tín ảnh hưởng tầm khu vực và năm 2030 thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia trên trường quốc tế.

Với chiến lược đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết Tập đoàn T&G dần khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong tất cả các lĩnh vực.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, T&G Group đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh. Tập đoàn luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo sự khác biệt trong các sản phẩm của mình, đồng thời đáp ứng nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Văn hóa T&G Group

T&G Group là nơi tập trung những con người ưu tú của Dân tộc Việt Nam và các bạn đồng nghiệp Quốc tế – những người có tài năng và bản lĩnh tư tưởng, hành động kỷ luật, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

5 giá trị cốt lõi của TG Group

5 giá trị cốt lõi của TG Group

Mỗi thành viên luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa của Tập đoàn và 5 giá trị cốt lõi của Tập đoàn làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác. Và mỗi ngày trôi qua, khắp nơi trên đất nước Việt Nam, bất kể ngày đêm, nắng mưa, các sản phẩm mang thương hiệu T&G Group vẫn vươn cao mãi. Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.

Phát huy những giá trị cốt lõi, Tập đoàn đã phát động các chương trình thi đua như phong trào “Người tốt việc tốt”, phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả và tham gia các hoạt động tình nguyện hỗ trợ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi… Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc cũng như nâng cao giá trị cuộc sống.

Tại Vingroup, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người T&G Group.

Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm những hiểu biết hơn về tập đoàn T&G Group. Hãy cùng đến với T&G để tự mình trải nghiệm các lĩnh vực, những dự định trong tương lai của bạn nhé. Mọi thông tin liên lạc các bạn hãy gửi về địa chỉ TG Group 33 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội hoặc theo địa chỉ email tg.tapdoan@gmail.com.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post