Thông tin chính xác địa chỉ Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đào tạo Y dược chất lượng, uy tín. Dưới đây là thông tin chính xác địa chỉ Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để các thí sinh thuận lợi hơn khi làm thủ tục nhập học.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Y, dược. Tại TPHCM Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường trong top đầu có uy tín, chất lượng để các sinh viên theo học.

Địa chỉ Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cơ sở đào tạo của Trường tại Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển, hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có uy tín trong các trường đào tạo về Y dược được đông đảo sinh viên theo học.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thời được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo sinh viên đa số có tay nghề cao và làm được việc ngay.

 Trường đầu tư đổi mới trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất đầy đủ nhất để sinh viên thuận tiện trong việc học tập. Trường được đánh giá nằm trong top những trường đào tạo các ngành Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng.

dia-chi-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tại TPHCM rất rộng rãi

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo những ngành gì?

Năm 2023, trường thông báo xét tuyển các ngành học chính như sau:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng KT phục hồi chức năng: 6720603

– Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền (Mã ngành 5720102)

– Thời gian đào tạo:

 • 03 năm đối với hệ Cao đẳng chính quy áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo
 • 02 năm đối với hệ Trung cấp chính quy áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo

Theo như đúng quy định về thời gian học Cao đẳng Y Dược sẽ tương ứng 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Thời gian học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng trong ngành học đăng ký. Sau tốt nghiệp sinh viên có thể lựa chọn đi làm hoặc Liên thông lên trường Đại học để nâng cấp kiến thức và bằng cấp để có cơ hội việc làm tốt hơn.

Đối tượng và phương thức tuyển sinh năm 2023

Theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2023 vào các hệ chính quy cho đối tượng:

 • Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2023 hoặc đã tốt nghiệp THPT và tương đương.
 • Thí sinh xét tuyển vào trường không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Trường xét tuyển theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc.
 • Trường xét tuyển các thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ khả năng sức khỏe để tham gia đầy đủ giai đoạn học tập tại trường

Phương thức tuyển sinh năm 2023 Nhà trường áp dụng dự kiến sẽ thu hút rất nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Vì sao trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cao?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá cao vì đây là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo hệ thống Cao đẳng Y Dược.

dia-chi-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-1
Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành tay nghề cho sinh viên

Mỗi mùa tuyển sinh của trường nhận được rất đông hồ sơ xét tuyển của thí sinh cả nước. Trường đáp ứng được các tiêu chí đánh giá như sau:

 • Cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ có phòng thí nghiệm thực hành hiện đại. Phòng học của nhà trường có tivi, máy chiếu phục vụ trong việc học tập của sinh viên.
 • Trường hiện nay áp dụng khung chương trình khoa học và hiện đại, cụ thể việc phân bổ thời gian đào tạo hợp lý với 70% kiến thức thực hành giúp sinh viên trau dồi kỹ năng tốt nhất để phục vụ công việc sau này.
 • Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn nên việc học của sinh viên cũng luôn được tạo điều kiện tốt nhất.
 • Quy mô và diện tích của nhà trường đạt tiêu chuẩn trường Cao đẳng đào tạo trong lĩnh vực Y dược
 • Chương trình đào tạo Y dược theo đúng quy chuẩn được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược, trường không ngừng đổi mới phương hướng đào tạo chính.
 • Trường liên kết với nhiều bệnh viện và cơ sở y tế giúp tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên có cơ hội được nâng cao kỹ năng chuyên môn.
 • Trường liên kết với nhà thuốc, bệnh viện lớn để sinh viên được đi thực tập, thực tế.
 • Nhà trường có hệ thống thư viện được đầu tư nhiều đầu sách ngành Y dược quý để các sinh viên nghiên cứu và học tập.
 • Bằng cấp của sinh viên được cấp là bằng Cao đẳng chính quy, Trung cấp chính quy. Các sinh viên được sử dụng để xin việc tại bất kỳ cơ sở y tế nào trên cả nước có tuyển dụng lĩnh vực Y dược.
 • Học phí của Trường phù hợp với nhiều sinh viên và ở mức khá rẻ, phù hợp với các sinh viên. Năm 2023 mức học phí của nhà trường là 1.200.000 đồng/tháng. Trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng áp dụng chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên khi tham gia nhập học góp phần giảm gánh nặng kinh tế cho các em.

Những thông tin tiêu chí đánh giá trên được xem là tiêu chí thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học vào trường. Sứ mệnh đào tạo của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đào tạo những cử nhân Điều dưỡng, Dược học, Kỹ thuật PHCN và Y học cổ truyền chất lượng.

Địa chỉ Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đi lại thuận tiện, an ninh tốt trong khu dân cư văn hóa. Đây là một môi trường lý tưởng để các em sinh viên có thể theo học và gửi gắm ước mơ của mình.

Rate this post