3 điều bạn nên biết về công nghệ Scan 3D

3 điều bạn nên biết về công nghệ Scan 3D

3 điều bạn nên biết về công nghệ Scan 3D

Trong thế giới công nghệ 3D có rất nhiều loại hình khác nhau, do vậy mà công nghệ Scan 3D rất dễ bị nhầm lẫn, trong đó mang công nghệ 360 độ đang được nhiều công  ty bất động sản sử dụng . Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho các bạn thấy rõ ràng sự khác biệt của công nghệ Scan 3D so công nghệ 360 độ sẽ giúp bạn hiểu kỹ càng  hơn về kỹ thuật 3D của Rever và những trị giá mà nó mang đến cho khách hàng khi mua bán nhà!

Khái niệm Scan nhà 3D

Scan 3D là công nghệ tiên tiến được thiết kế để nhằm tạo ra không gian chân thực và sống động của ngôi nhà trên phim 3D thước. Những gì mà chính mắt bạn nhìn thấy dó là hình ảnh thật của ngôi nhà với từng chi tiết nhỏ nhoi nhất. Với công nghệ hiện đại này bạn có thể xem ngôi nhà của mình ngay trên máy tính hay các điện thoại thông minh, ipad, smarphone mà không phải đến tận nơi để xem.

3 điều bạn nên biết về công nghệ Scan 3D

Những điềm khác của ông nghệ 3D với 360

Trải nghiệm của người dùng khi xem nhà

Công nghệ 360 độ sẽ giới hạn sự chuyển động của bạn. Vì không thể chủ động trong giai đoạn điều chỉnh phương hướng nên bạn dễ rơi vào tình trạng choáng váng, mất định hướng lúc xúc tiếp với hệ thống mô phỏng thực tiễn ảo. Hơn nữa, hình ảnh bạn thấy đã được điều chỉnh, xử lý nên tính thực tiễn, chân thực không cao. Nhiều trường hợp người dùng bị vỡ mộng khi nhìn thấy hình ảnh thật của ngôi nhà.

Còn đối với công nghệ Scan 3D, bạn hoàn toàn có thể di chuyển bất cứ nới đâu trong ngôi nhà bạn: từ trong ra ngoài, trái qua phải, trước ra sau, thậm chí là nhìn từ trên xuống dưới. Khi đó cuộc hành trình của bạn không bị giới hạn ở bất kì khía cạnh nào của ngôi nhà.

Công nghệ 3D sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm thực thụ trong ngôi nhà bạn: từ phòng khách đến phòng bếp, phòng ngủ  haytrên sân thượng đến cầu thang,… Những gì bạn được nhìn thấy đều là những hình ảnh thật như những gì mà các bạn nhìn thấy ở thực tại.

3 điều bạn nên biết về công nghệ Scan 3D

Nền tảng công nghệ

Công nghệ 3D được dựa trên nền tảng Scan từng khối cho hình ảnh với không gian 3 chiều sinh đọng ở mọi góc ngách của ngôi nhà. Bản chất của nó là tạo ra những hình ảnh về ngôi nhà yêu thích của bạn hiện tại được phản chiếu bằng kĩ thuật 3D mới nhất, hình ảnh sắc nét nhất.

Với công nghệ 360 dựa trên nền tảng chụp hình 2D. Hình ảnh này sẽ được xử lí và ghép lại thành vòng tròn nhằm tạo thành một vòng xoay liên tục của các hình ảnh. Những gì bạn thấy không phải là một không gian trọn vẹn của ngôi nhà như bạn mong muốn mà chỉ là những hình ảnh xoay vòng tròn rồi kế tiếp nhau.

Công nghệ Scan 3D và công nghệ 360

Hiện nay, công nghệ Scan 3D chưa phải là giải pháp tuyệt vời nhất. Bởi vì công nghệ Scan 3D chưa cho phép bạn tương tác trực tiếp với những đồ dùng hay vật dụng trong ngôi nhà như tự động đóng mở cửa hay di chuyển để thay đổi vị trí nội thất. Điều thứ 2 được nhắc tới là dung lượng đã tối ưu hóa nhưng trong quá trình sử dụng người dùng vẫn còn cảm thấy có những  trải nghiệm kém chất lượng, không được mượt mà nếu như thiết bị kết nối Internet không được tốt.

Bằng việc áp dụng công nghệ Scan 3D, những người sáng tạo ra luôn mong muốn cải thiện trải nghiệm của người bán và người mua để giúp họ tiết kiệm được công sức cũng như thời gian và tiền bạc khi đàm phán. Đó là cách họ khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường và xây dựng niềm tin bền vững trong lòng mọi quý khách hàng.

Rate this post